Kimbap chiên xù bằng nồi chiên không dầu

tam_233

Well-known member
Nguyên liệu làm Kimbap chiên xù bằng nồi chiên không dầuCho 2 người
Cơm trắng 225 gr Rong biển 3 lá Bột chiên xù 150 gr(1 gói) Bột mì đa dụng 150 gr Cà rốt 1 củ Dưa leo 1 trái Dưa cải muối 50 gr Trứng gà 4 quả Xúc xích chiên 4 cây Thanh cua 7 cây(loại nhỏ)
1
Sơ chế nguyên liệu
Đập vỏ 4 quả trứng gà trong 1 tô hay đĩa lớn, đánh đều tay.
Cà rốt, dưa leo, củ cải muối bạn mang cắt thành từng miếng mỏng dài vừa đủ để cuốn kimbap. Làm tương tự với xúc xích chiên và thanh cua nha.
2
Cuốn kimbap
Để 1 miếng rong biển lên trên mành tre, cho khoảng 75gr cơm trắng lên rồi dàn đều phủ hết mặt miếng rong biển.
Kế đến, bạn cho lần lượt cà rốt, dưa leo, củ cải muối, xúc xích và thanh cua lên trên cùng rồi dùng tay cuốn từ từ lại là được.

  • 3
    Chiên kimbap
    Sau khi đã cuốn xong 3 cuộn kimbap, bạn đem áo cuộn kimbap lần lượt qua 1 lớp bột mì mỏng, rồi đến 1 lớp trứng. Cuối cùng là 1 lớp bột chiên xù rồi mang đi chiên.
    Sắp xếp các cuộn kimbap vào nồi chiên không dầu, chỉnh nhiệt độ 180 độ C và chiên trong vòng 20 phút là xong ngay.
    Sau khi chiên xong, bạn lấy các cuộn kimbap ra, để nguội rồi cắt thành từng khoanh dày khoảng 2 - 3cm là hoàn thành món kimbap chiên xù rồi đấy!
    Bước 3 Chiên kimbap Kimbap chiên xù bằng nồi chiên không dầu

    Bước 3 Chiên kimbap Kimbap chiên xù bằng nồi chiên không dầu

    Bước 3 Chiên kimbap Kimbap chiên xù bằng nồi chiên không dầu
  • 4
    Thành phẩm
    Từng khoanh kimbap chiên xù bằng nồi chiên không dầu giòn rụm trông thật hấp dẫn! Lớp vỏ rong biển bên ngoài áo màu vàng ươm của bột chiên xù cùng trứng gà, cơm và các nguyên liệu rau củ, thức ăn bên trong vẫn còn mềm, không hề bị khô tí xíu nào.
    Chấm 1 khoanh kimbap cùng với tương ớt pha chút nước tương là hết sẩy luôn đó nha!
    Bước 4 Thành phẩm Kimbap chiên xù bằng nồi chiên không dầu
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!!
 
Bên trên