linh_449
Linh Linhh
1. Hotdog xúc xích Hàn Quốc
Xúc xích 400 g Bột mì 150 g Bột nở 3 g Muối 2 g Đường 10 g Khoai tây 100 g
Dụng cụ thực hiện
Hình nguyên liệu
Cách chế biến Hotdog xúc xích Hàn Quốc
Phô mai Mozzarella 160 g Bột mì 150 g Bột nở 3 g Muối 2 g Trứng gà 60 g(1 quả) Đường 10 g Sữa tươi 100 ml Bột xù 100 g
Dụng cụ thực hiện
Hình nguyên liệu
Cách chế biến Hotdog phô mai Hàn Quốc
- Chuẩn bị
15 phút - Chế biến
20 phút - Độ khó
Dễ
Xúc xích 400 g Bột mì 150 g Bột nở 3 g Muối 2 g Đường 10 g Khoai tây 100 g
Dụng cụ thực hiện
Hình nguyên liệu
Cách chế biến Hotdog xúc xích Hàn Quốc
- 1
Xiên xúc xích
Dùng que xiên xúc xích rồi lăn qua bột mì, sau đó cho vào một cái dĩa.
- 2
Trộn bột
Tiếp theo cho bột nở, muối, đường và sữa tươi vào tô, rồi dùng cây đánh trứng trộn đều tất cả
- 3
Nhúng xúc xích qua bột
Cho hỗn hợp ra một lọ thủy tinh cao. Sau đó nhúng từng que xúc xích vào hỗn hợp.
- 4
Áo xúc xích
Khoai tây bạn đem gọt vỏ, luộc chín rồi cắt thành hạt lựu. Sau đó áo bên ngoài xúc xích vừa lăn qua bột.
- 5
Chiên xúc xích
Làm nóng dầu ăn trong chảo chống dính. Rồi cho lần lượt từng cây xúc xích vào chiên cho đến khi chín vàng thì vớt ra.
- 6
Thành phẩm
Món hotdog xúc xích với lớp vỏ khoai tây giòn rụm cùng xúc xích dai dai, ăn cùng tương ớt hoặc các loại tương mà bạn yêu thích thì còn gì bằng.
- Chuẩn bị
15 phút - Chế biến
20 phút - Độ khó
Dễ
Phô mai Mozzarella 160 g Bột mì 150 g Bột nở 3 g Muối 2 g Trứng gà 60 g(1 quả) Đường 10 g Sữa tươi 100 ml Bột xù 100 g
Dụng cụ thực hiện
Hình nguyên liệu
Cách chế biến Hotdog phô mai Hàn Quốc
- 1
Xiên phô mai
Dùng xiên que dạng dài để xiên từng thanh phô mai rồi lăn chúng qua bột mì.
- 2
Trộn bột
Sau khi lăn xong thì lấy phần bột mì cho thêm bột nở, muối, đường, trứng gà và sữa tươi vào chung rồi dùng máy đánh trứng trộn đều cho thật mịn.
- 3
Nhúng phô mai
Trộn bột xong thì cho vào một ly thủy tinh, rồi nhúng từng que phô mai qua ly bột đó.
- 4
Lăn bột
Cho bột xù ra một dĩa lớn, rồi lăn từng que phô mai qua bột xù. Bạn có thể lăn nhiều hoặc ít bột tùy theo sở thích của mình.
- 5
Chiên phô mai
Cho dầu ăn vào chảo chống dính và chờ cho dầu thật nóng. Cho phô mai đã lăn bột xù vào chiên chín vàng là được.
- 6
Thành phẩm
Hotdog phô mai thành phẩm sẽ vàng thơm nức mũi, lớp phô mai chảy kéo dài thơm béo. Khi ăn bạn chỉ cần thêm tương ớt hoặc các loại nước chấm yêu thích đều rất tuyệt vời.