3 thức uống giải nhiệt mùa hè mát lạnh

TRỊNH THỊ THANH THẢO

Well-known member
3 thức uống giải nhiệt mùa hè mát lạnh cùng máy xay đa năng Panasonic

3 thức uống giải nhiệt mùa hè mát lạnh cùng máy xay đa năng Panasonic

1. Sinh tố bơ cùng máy xay đa năng Panasonic
Sinh tố bơ cùng máy xay đa năng Panasonic

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Chế biến
    15 phút
  • Độ khó
    Dễ
Nguyên liệu làm Sinh tố bơ cùng máy xay đa năng PanasonicCho 2 người
Bơ chín 2 quả Sữa tươi 20 ml Sữa đặc 40 ml Đá viên 100 g
Thông tin sản phẩm
Để thực hiện món ngon này một cách dễ dàng, bạn có thể sử dụng máy xay Panasonic MX-EX1011WRA. Chiếc máy xay này sẽ phù hợp với gia đình nhỏ 2 thành viên như vợ chồng mới cưới, ông bà với loạt ưu điểm nổi bật như:
  • Công suất 450W cùng 2 lưỡi dao zigzag bằng thép không gỉ an toàn đáp ứng được nhu cầu cơ bản về xay sinh tố.
  • Chỉ với 2 nút xoay gồm 1 tốc độ xay, 1 đảo trộn rất dễ cho người sử dụng.
  • Bên cạnh đó, các chức năng an toàn cũng là một điểm cộng lớn với chiếc máy xay sinh tố này. Cụ thể, máy sẽ tự ngắt khi quá tải; chỉ hoạt khi gắn đúng khớp. Ngoài ra, máy xay này còn có chân đế cao su chống trượt,....
Nguyên liệu món ăn 3 thức uống giải nhiệt mùa hè mát lạnh cùng máy xay đa năng panasonic



Cách chế biến Sinh tố bơ cùng máy xay đa năng Panasonic
  • 1
    Chuẩn bị nguyên liệu
    2 quả bơ chín rửa sạch, tách vỏ và cắt khoanh.

    Bước 1 Chuẩn bị nguyên liệu Sinh tố bơ cùng máy xay đa năng Panasonic
  • 2
    Xay bơ
    Cho bơ vào máy xay, cho thêm 20ml sữa tươi vào cối rồi xay mịn.
    Cho tiếp 40 ml sữa đặc, 100 gr đá viên rồi tiếp tục xay.
    Chuyển sang chế độ nhồi 2 - 3 lần rồi tiếp tục xay để nguyên liệu được đảo trộn đều. Lặp lại vài lần đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn là hoàn thành.
    Bước 2 Xay bơ Sinh tố bơ cùng máy xay đa năng Panasonic

    Bước 2 Xay bơ Sinh tố bơ cùng máy xay đa năng Panasonic
  • 3
    Trang trí
    Cho thành phẩm mới xay ra cốc, trang trí thêm 1 vài lát bơ là bạn có thể thưởng thức món sinh tố mát lạnh, bổ dưỡng này.
    Bước 3 Trang trí Sinh tố bơ cùng máy xay đa năng Panasonic
  • 4
    Thành phẩm
    Bơ là trái cây giàu hàm lượng vitamin như vitamin E, B2, B6, B5, C, B1, B3,… Cùng các khoáng chất có lợi như canxi, sắt, đồng, magie, kali, natri,.. Cùng làm ngay món sinh tố bơ mát lạnh, đẹp da cùng máy xay Panasonic ngay nhé!
    Bước 4 Thành phẩm Sinh tố bơ cùng máy xay đa năng Panasonic
2. Đá bào mứt cam mật ong cùng máy xay đa năng Panasonic
Đá bào mứt cam mật ong cùng máy xay đa năng Panasonic

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Chế biến
    15 phút
  • Độ khó
    Dễ
Nguyên liệu làm Đá bào mứt cam mật ong cùng máy xay đa năng PanasonicCho 2
Sữa tươi không đường 200 ml Mứt cam mật ong 30 ml Nước cốt tắc 10 ml
Thông tin sản phẩm
Với nguyên liệu cứng như đá, để thực hiện món ngon này một cách dễ dàng bạn nên dùng máy xay sinh tố đa năng Panasonic MX-MG53C1CRA với các tính năng nổi bật như:
  • Có thể xử lý dễ dàng nhờ lưỡi dao zigzag và công suất 700W.
  • Ngoài việc xay tốt được nguyên liệu cứng như đá, các cối phụ của máy xay MX-MG53C1 còn “cân” được các nguyên liệu khác như xay thịt, cua,… Cối xay khô có thể nghiền bột, xay tiêu,...
  • Với gia đình đông thành viên hoặc có con nhỏ, chiếc máy này đảm bảo nhu cầu ăn uống đến nhu cầu giải khát cho mùa hè cho cả nhà.



Cách chế biến Đá bào mứt cam mật ong cùng máy xay đa năng Panasonic
  • 1
    Xay đá
    Sữa tươi không đường bạn cho vào tủ đá khoảng 4 - 5 tiếng cho đông lại.
    Cho đá viên sữa tươi vào cối xay. Nhấn nút đảo trộn P1 3 lần và nhấn nút tốc độ 2 trong 30 giây. Lặp lại đến khi đá đã nhuyễn mịn.

    Bước 1 Xay đá Đá bào mứt cam mật ong cùng máy xay đa năng Panasonic

    Bước 1 Xay đá Đá bào mứt cam mật ong cùng máy xay đa năng Panasonic
  • 2
    Trình bày
    Cho đá bào đã xay xong vào bát hoặc ly. Sau đó rưới thêm mứt cam mật ong lên trên bề mặt.
    Cho thêm 10ml nước cốt tắc để hãm độ ngọt của mứt. Món đá bào này sẽ dễ ăn đối với cả trẻ nhỏ.
    Bước 2 Trình bày Đá bào mứt cam mật ong cùng máy xay đa năng Panasonic
  • 3
    Thành phẩm
    Mật ong là thực phẩm giúp bổ sung vitamin, khoáng chất và tăng cường sức đề kháng rất hiệu quả. Khi kết hợp cùng với cam sẽ giúp trẻ hạn chế tình trạng ho khan do thời tiết nóng bức hoặc sử dụng nhiều thức uống đông lạnh vào mùa hè.
    Bước 3 Thành phẩm Đá bào mứt cam mật ong cùng máy xay đa năng Panasonic
3. Món chanh tuyết cùng máy xay đa năng Panasonic
Món chanh tuyết cùng máy xay đa năng Panasonic

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Chế biến
    15 phút
  • Độ khó
    Dễ
Nguyên liệu làm Món chanh tuyết cùng máy xay đa năng PanasonicCho 2
Chanh 2 quả Đá viên từ sữa tươi không đường 200 gr Sữa đặc 50 ml Vỏ chanh bào nhuyễn 1 ít
Thông tin sản phẩm
Để làm món sinh tố đá bào này chúng mình đã sử dụng chiếc máy xay sinh tố Panasonic MX-XP103WRA, đây là máy xay phù hợp cho những bạn yêu thích lối sống healthy và năng động. Với kích thước nhỏ gọn có 2 cối xay có thể tách rời thành bình xay di động để xay sinh tố và mang đi khắp mọi nơi.
Ngoài ra, với công suất mạnh mẽ 450W và lưỡi dao thép không gỉ dạng zigzag xay tốt sinh tố với đá và các nguyên liệu cứng khác. Cực kỳ phù hợp khi thực hiện các món sinh tố smoothie, đá xay,...
Cối xay của MX-XP103WRA được làm từ chất liệu nhựa không chứa BPA an toàn cho sức khỏe và dễ dàng vệ sinh. Thiết kế nút xoay tinh tế, hoạt động chỉ với 1 tốc độ xoay vô dùng đơn giản và gọn nhẹ.
 

Đính kèm

Bên trên