Ăn bao nhiêu cũng không sợ tăng cân với salad rau củ vừa ngon lại đẹp mắt

Nguyễn Mai

Well-known member
Các nguyên liệu khi nướng có hương vị cực kì thơm ngon, ăn kèm với mì ống vô cùng hấp dẫn.
Chuẩn bị nguyên liệu:

- Mì ống lúa mì nguyên hạt

- 1 quả cà tím nhỏ

- 1 quả bí nhỏ

- 1 bắp ngô ngọt

- ½ củ hành tím cắt khoanh

- 4 muỗng canh dầu oliu nguyên chất

- 2 muỗng canh giấm

- 2 thìa húng quế tươi xắt nhỏ

- 2 tép tỏi

- ½ thìa hạt tiêu xay nhỏ

- ¼ thìa cà phê muối

- ½ thìa bột phô mai feta bào nhỏ

Ăn bao nhiêu cũng không sợ tăng cân với salad rau củ vừa ngon lại đẹp mắt - 1

Cách thực hiện:

Bước 1: Làm nóng lò nướng ở mức trung bình cao.

Bước 2: Luộc mì uống theo hướng dẫn trên bao bì.

Bước 3: Cà tím và bí xắt thành những miếng mảnh rồi cho vào bát, thêm hành tím và ngô vào cùng 2 muỗng canh dầu oliu trộn đều. Cho vào khay nướng, nướng từ 6-10 phút. Sau đó, tách hạt ngô khỏi lõi.

Bước 4: Trong 1 tô lớn, trộn đều 2 muỗng canh dầu, giấm, húng quế, tỏi, tiêu và muối với nhau. Thêm mì ống đã luộc và các loại rau đã nướng vào trộn đều.

Bước 5: Cho ra đĩa, rắc phô mai feta bào nhỏ lên trên trang trí và thưởng thức.
 
Bên trên