Nguyễn Mai
Well-known member
Món ăn này sẽ ngon hơn khi dùng kèm với nước sốt táo, khoai tây nghiền và cà rốt nướng.
Chuẩn bị:
- 1 miếng thịt ba chỉ
- 2 muỗng cà phê dầu oliu
- ½ thìa cà phê muối
- Hạt tiêu đen
Cách làm:
Bước 1: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 160 độ C.
Bước 2: Thịt ba chỉ rửa sạch, lấy giấy thấm khô.
Bước 3: Rưới dầu oliu lên thịt ba chỉ, xoa đều để dầu phủ đều.
Bước 4: Rắc muối và hạt tiêu lên miếng thịt rồi dùng tay xoa đều.
Bước 5: Đặt miếng thịt lên khay nướng và nướng trong 1 giờ 30 phút.
Bước 6: Tăng nhiệt độ lò lên 220 độ C và nướng trong 20 phút.
Bước 7: Để thịt nghỉ 10 phút trước khi cắt rồi thưởng thức.
Chuẩn bị:
- 1 miếng thịt ba chỉ
- 2 muỗng cà phê dầu oliu
- ½ thìa cà phê muối
- Hạt tiêu đen
Cách làm:
Bước 1: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 160 độ C.
Bước 2: Thịt ba chỉ rửa sạch, lấy giấy thấm khô.
Bước 3: Rưới dầu oliu lên thịt ba chỉ, xoa đều để dầu phủ đều.
Bước 4: Rắc muối và hạt tiêu lên miếng thịt rồi dùng tay xoa đều.
Bước 5: Đặt miếng thịt lên khay nướng và nướng trong 1 giờ 30 phút.
Bước 6: Tăng nhiệt độ lò lên 220 độ C và nướng trong 20 phút.
Bước 7: Để thịt nghỉ 10 phút trước khi cắt rồi thưởng thức.