quan03
Trần Anh Quân
Bánh pía có nguồn gốc từ miền Tây. Những chiếc bánh mềm dẻo có vỏ màu vàng cam kết hợp nhiều loại nhân khác nhau như sầu riêng, trứng muối, đậu xanh,... Mùi thơm đặc trưng khiến bạn khó lòng quên được ngay khi thưởng thức. Ngày nay, bánh pía rất đa dạng và được bán phổ biến ở khắp nơi.
Bạn có thể dễ dàng chọn mua khi đi du lịch ở Sóc Trăng hay Sài Gòn. Với hạn sử dụng từ 30-40 ngày giúp bạn có thể yên tâm chọn loại bánh này để làm quà tặng.
Bánh pía sầu riêng nhân trứng muối
Bạn có thể dễ dàng chọn mua khi đi du lịch ở Sóc Trăng hay Sài Gòn. Với hạn sử dụng từ 30-40 ngày giúp bạn có thể yên tâm chọn loại bánh này để làm quà tặng.