quan03
Trần Anh Quân
Lạ mắt với cách chế biến bánh tráng ăn vặt tại quán, bánh tráng được trộn đều trong ly nhựa to thay vì túi nilong như trước kia, ly đầy ắp mà giá cả thì vô cùng hợp lí. Ăn là ghiền ngay thôi.
Bánh trắng được trộn đều với đầy đủ trứng, rau, khô bò, tôm khô,.. thêm nước sốt giúp bánh tráng mềm dẻo, vị mằn mặn ngọt ngọt. Vắc thêm nước cốt chanh/ tắc nữa ăn kèm với xoài xanh thái sợi dài chua chua thì còn gì bằng!
Tại quán còn có bánh tráng cuốn ăn kèm sốt mayonnaise beo béo, ngon miệng.
Bánh trắng được trộn đều với đầy đủ trứng, rau, khô bò, tôm khô,.. thêm nước sốt giúp bánh tráng mềm dẻo, vị mằn mặn ngọt ngọt. Vắc thêm nước cốt chanh/ tắc nữa ăn kèm với xoài xanh thái sợi dài chua chua thì còn gì bằng!
Tại quán còn có bánh tráng cuốn ăn kèm sốt mayonnaise beo béo, ngon miệng.