quan03
Trần Anh Quân
Thật bất ngờ khi món ăn vặt quốc dân bánh tráng trộn lại là một trong những mónđặc sản Sài Gòn đúng không nè? Không ai nhớ chính xác món bánh tráng trộn được xuất hiện khi nào, nhưng đến Sài Gòn mà bạn chưa từng ngồi vỉa hè ăn bánh tráng trộn uống trà sữa là chưa được tính đã đến Sài Gòn rồi đó.
Mặc dù chỉ là sự kết hợp các nguyên liệu đơn giản như bánh tráng cùng xoài non, rau răm, khô bò, khô gà, trứng cút luộc, tép khô, hành phi, đậu phộng…và một ít nước sốt nhưng lại tạo ra một món ăn có hương vị độc đáo bất ngờ. Và hương vị ấy có thể chiều lòng tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, nhất là các bạn học sinh sinh viên.
Mặc dù chỉ là sự kết hợp các nguyên liệu đơn giản như bánh tráng cùng xoài non, rau răm, khô bò, khô gà, trứng cút luộc, tép khô, hành phi, đậu phộng…và một ít nước sốt nhưng lại tạo ra một món ăn có hương vị độc đáo bất ngờ. Và hương vị ấy có thể chiều lòng tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, nhất là các bạn học sinh sinh viên.