Bí quyết đơn giản làm bánh rán vị sô cô la đến từ Nhật Bản

Diệp Gia Huyên

Well-known member
Bột bánh rán pha sẵn vị sô cô la phiên bản cải tiến của Ajinomoto Việt Nam giúp các gia đình có thể thực hiện bữa sáng rất đơn giản để có món bánh kiểu Nhật Bản.


Bí quyết đơn giản làm bánh rán vị sô cô la đến từ Nhật Bản - Ảnh 1.
Bột bánh rán pha sẵn vị sô cô la của Ajinomoto Việt Nam giúp chế biến dễ dàng
Ra mắt từ năm 2017, bột bánh rán pha sẵn vị sô cô la của Ajinomoto Việt Nam vừa tiếp tục có công thức cải tiến từ những nghiên cứu và tiếp thu ý kiến của khách hàng.
Ở phiên bản mới này, hương vị sô cô la trong bột bánh rán đã hài hòa hơn trước với vị đắng đã được giảm đi và cân bằng vị ngọt nhẹ mà không làm mất đi những hương vị đặc trưng thú vị của sô cô la, phù hợp hơn với khẩu vị của thực khách nhí.
Sắc độ của màu nâu bột bánh cũng được giảm tông, nhờ đó người chế biến có thể kiểm tra chính xác độ chín, tránh cho những chiếc bánh cháy xém vì lỡ rán hơi lâu. Đồng thời phiên bản này cũng nâng cấp thêm về độ mềm xốp của bánh, vì vậy món bánh sẽ là bữa sáng ngon miệng cho các bé cũng như các thành viên trong gia đình.
Bánh rán sô cô la có thể thêm các loại topping tùy thích, và trang trí bánh với bơ lạt, đậu đỏ, mật ong, si rô, trái cây… để có những chiếc bánh theo phong cách của riêng mình và hương vị thêm phong phú.
Bột bánh rán pha sẵn vị sô cô la của Ajinomoto Việt Nam đã được bán tại chợ, siêu thị trên cả nước với giá 20.000đ/gói 200 gam. Người tiêu dùng có thể lựa chọn thêm hương vị truyền thống hoặc phiên bản bổ sung canxi và kẽm cho bữa sáng cân đối năng lượng và vi chất.
 
Bên trên