Bí quyết khởi nghiệp cho người trẻ

Nguyễn May

Well-known member
Cuốn sách "Hành trình biến những điều tưởng như không thể thành có thể" của tác giả Hoàng Hữu Thắng tiếp tục là câu chuyện truyền cảm hứng cho người trẻ khởi nghiệp. Cuốn sách là câu chuyện của chính tác giả về hành trình lập nghiệp đầy khó khăn, từ hai bàn tay trắng.

Sinh ra trong một gia đình thuần nông ở Lục Nam, Bắc Giang, tác giả Hoàng Hữu Thắng trải qua tuổi thơ nghèo khó, cơ cực, năm lần thi trượt đại học... nhưng vẫn quyết đứng lên bằng được và nỗ lực để chạm đến thành công.

Vượt lên nghịch cảnh, Hoàng Hữu Thắng là chủ tịch của một trong những công ty lớn trong lĩnh vực cơ khí. Ông luôn được biết đến như một tấm gương lãnh đạo truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

Bí quyết khởi nghiệp cho người trẻ ảnh 1
Ông Hoàng Hữu Thắng ra mắt cuốn sách truyền cảm hứng cho người trẻ khởi nghiệp.

Trong cuốn sách Hành trình biến những điều tưởng như không thể thành có thể tác giả kể hành trình khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, phải thành lập công ty tại nhà trọ, nhưng với ý chí, nghị lực và cách làm đúng, cách bắt đầu phù hợp với những gì mình có, ông đã gặt hái được những thành công nhất định.

Với cuốn sách này, ông Thắng mong muốn chia sẻ những giá trị và bài học tích lũy được đến với các bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường, vừa ra trường tìm đường lập nghiệp, những bạn trẻ muốn khởi nghiệp…

1700383307323.png


"Tôi muốn trao truyền lại cho các bạn trẻ những kiến thức thực tế và có giá trị để giúp cho các bạn vững vàng hơn trên hành trình phát triển bản thân, hành trình khởi nghiệp và quản trị doanh nghiệp của mình", ông Thắng nói.

Khẳng định không có công thức chung cho thành công, nhưng ông Thắng tin rằng những kinh nghiệm của cá nhân ông trên hành trình lập nghiệp có thể giúp các bạn trẻ suy nghĩ để tìm cho mình một hướng đi, cách làm phù hợp với mình.

Bí quyết khởi nghiệp cho người trẻ ảnh 3
Toàn bộ lợi nhuận thu được từ việc bán sách sẽ được dùng cho quỹ từ thiện Chắp cánh ước mơ kết hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Việt Nam - cho biết cuốn sách sẽ mang đến cho bạn đọc những bài học ý nghĩa và sâu sắc nhất trên hành trình khởi nghiệp và xây dựng doanh nghiệp.

Toàn bộ lợi nhuận thu được từ việc bán sách sẽ được dùng cho Quỹ từ thiện mang tên Chắp cánh ước mơ kết hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam nhằm thực hiện việc xây trường học, thư viện cho các huyện miền núi còn gặp nhiều khó khăn, các em học sinh không có điều kiện để tiếp cận với thông tin và tri thức.
 
Bên trên