Nguyệt Phan
Well-known member
Bữa sáng tại nhà nhanh, gọn mà vô cùng đảm bảo và bổ dưỡng.
Nguyên liệu
- Trứng
- Cải chíp
- Bột bánh (nhào sẵn)
- Dầu mè
- Muối
- Nước
- Dầu ăn
Cách làm
Bước 1. Đập trứng vào tô sau đó đánh đều, cho thêm một chút nước để trứng được mềm và mịn.
Bước 2. Đổ trứng vào chảo, đảo đều tay đến khi trứng chín.
Bước 3. Cải chíp rửa sạch rồi cắt nhỏ, cho một lượng dầu ăn thích hợp rồi đảo đều. Thêm trứng rồi trộn đều.
Bước 4. Cán mỏng vỏ bánh bao, cho một lượng nhân vừa phải rồi gói lại.
Bước 5. Quét một chút dầu lên chảo đun nóng dầu sau cho cho bánh lên rán đến khi bánh chín vàng 2 mặt.
Nguyên liệu
- Trứng
- Cải chíp
- Bột bánh (nhào sẵn)
- Dầu mè
- Muối
- Nước
- Dầu ăn
Cách làm
Bước 1. Đập trứng vào tô sau đó đánh đều, cho thêm một chút nước để trứng được mềm và mịn.
Bước 2. Đổ trứng vào chảo, đảo đều tay đến khi trứng chín.
Bước 3. Cải chíp rửa sạch rồi cắt nhỏ, cho một lượng dầu ăn thích hợp rồi đảo đều. Thêm trứng rồi trộn đều.
Bước 4. Cán mỏng vỏ bánh bao, cho một lượng nhân vừa phải rồi gói lại.
Bước 5. Quét một chút dầu lên chảo đun nóng dầu sau cho cho bánh lên rán đến khi bánh chín vàng 2 mặt.