Nguyễn Mai
Well-known member
Món ăn đơn giản dễ làm này sẽ giúp bạn nạp đầy đủ nặng lượng vào buổi sáng.
Chuẩn bị:
- 6 thìa bơ lạt
- 2 muỗng cream cheese
- 10 lát bánh mì gối
- 5 lát phô mai cheddar
- 5 lát phô mai provolone
- 5 lát phô mai.
Cách làm:
Bước 1: Làm nóng lò nướng ở 200 độ C, cho bơ lên khay nướng và cho vào lò nướng để bơ tan chảy.
Bước 2: Trải đều phô mai lên 5 lát bánh mì theo thứ tự: cream cheese, cheddar, provolone rồi đến phô mai ở trên cùng. Xếp các lát bánh này trên phần bơ tan chảy ở khay nướng.
Bước 3: Úp 5 miếng bánh còn lại lên trên và bắt đầu nướng từ 3-4 phút, trong quá trình nướng, lật mặt bánh để 2 mặt giòn và vàng đều.
Bước 4: Cho ra đĩa, cắt đôi và thưởng thức.
Chuẩn bị:
- 6 thìa bơ lạt
- 2 muỗng cream cheese
- 10 lát bánh mì gối
- 5 lát phô mai cheddar
- 5 lát phô mai provolone
- 5 lát phô mai.
Cách làm:
Bước 1: Làm nóng lò nướng ở 200 độ C, cho bơ lên khay nướng và cho vào lò nướng để bơ tan chảy.
Bước 2: Trải đều phô mai lên 5 lát bánh mì theo thứ tự: cream cheese, cheddar, provolone rồi đến phô mai ở trên cùng. Xếp các lát bánh này trên phần bơ tan chảy ở khay nướng.
Bước 3: Úp 5 miếng bánh còn lại lên trên và bắt đầu nướng từ 3-4 phút, trong quá trình nướng, lật mặt bánh để 2 mặt giòn và vàng đều.
Bước 4: Cho ra đĩa, cắt đôi và thưởng thức.