Cách chế biến dạ dày heo giòn ngon, không hề bị hôi

Kim Hào

Well-known member
Bao tử khìa nước dừa thơm ngọt, giòn ngon xuất sắc vừa tốn cơm vừa tốn "mồi nhậu".
Cách chế biến dạ dày heo giòn ngon, không hề bị hôi - 1

Nguyên liệu:

- Dạ dày heo

- Dừa tươi

- Tỏi, chanh, rau sống, cà chua, dưa leo, cà rốt, củ cải

- Gia vị: Dầu ăn, đường, nước tương, muối, ngũ vị hương, nước mắm, hạt nêm, tiêu, mật ong, giấm.

Cách làm

Rửa sạch dạ dày heo bằng cách lộn ngược phía bên trong, vuốt hết phần nhớt ra, tiếp tục dùng dao để cạo hết phần màu vàng bám trên dạ dày. Sau đó, bóp dạ dày với muối và chanh rồi rửa lại với nước sạch nhiều lần, để ráo.

Rửa sạch dạ dày heo bằng cách lộn ngược phía bên trong, vuốt hết phần nhớt ra, tiếp tục dùng dao để cạo hết phần màu vàng bám trên dạ dày. Sau đó, bóp dạ dày với muối và chanh rồi rửa lại với nước sạch nhiều lần, để ráo.

Để loại bỏ mùi hôi của dạ dày, đun sôi một nồi nước, thêm 3 thìa nước mắm rồi cho dạ dày vào chần khoảng 1 phút. Sau đó, rửa thật sạch dạ dày với nước rồi để ráo.

Để loại bỏ mùi hôi của dạ dày, đun sôi một nồi nước, thêm 3 thìa nước mắm rồi cho dạ dày vào chần khoảng 1 phút. Sau đó, rửa thật sạch dạ dày với nước rồi để ráo.



Cách chế biến dạ dày heo giòn ngon, không hề bị hôi - 4Ướp dạ dày với tỏi băm, hạt nêm, nước tương, mật ong, hạt tiêu, ngũ vị hương trong khoảng 30 phút.
Ướp dạ dày với tỏi băm, hạt nêm, nước tương, mật ong, hạt tiêu, ngũ vị hương trong khoảng 30 phút.

Rau sống, dưa leo, cà chua rửa sạch và ngâm muối, vớt ra để ráo, thái miếng vừa ăn. Củ cải và cà rốt gọt vỏ, thái miếng, ngâm đường, muối và giấm làm đồ chua ăn kèm.

Rau sống, dưa leo, cà chua rửa sạch và ngâm muối, vớt ra để ráo, thái miếng vừa ăn. Củ cải và cà rốt gọt vỏ, thái miếng, ngâm đường, muối và giấm làm đồ chua ăn kèm.

Phi thơm tỏi băm, cho dạ dày vào xào khoảng 2 phút.

Phi thơm tỏi băm, cho dạ dày vào xào khoảng 2 phút.



Cách chế biến dạ dày heo giòn ngon, không hề bị hôi - 8Cách chế biến dạ dày heo giòn ngon, không hề bị hôi - 9Trút nước dừa vào khìa, khi nước dừa gần cạn thì đun nhỏ lửa. Nêm nếm lại cho vừa miệng rồi đun tiếp 10 phút, sau đó tắt bếp.
Trút nước dừa vào khìa, khi nước dừa gần cạn thì đun nhỏ lửa. Nêm nếm lại cho vừa miệng rồi đun tiếp 10 phút, sau đó tắt bếp.

Thái miếng vừa ăn.

Thái miếng vừa ăn.



Cách chế biến dạ dày heo giòn ngon, không hề bị hôi - 12Dạ dày khìa nước dừa giòn ngon, không bị dai, thơm ngọt và không hề bị hôi. Đây có thể là món ăn hấp kèm cơm nóng, bánh mì rất ngon hoặc món nhậu cực cuốn:.
Dạ dày khìa nước dừa giòn ngon, không bị dai, thơm ngọt và không hề bị hôi. Đây có thể là món ăn hấp kèm cơm nóng, bánh mì rất ngon hoặc món nhậu cực "cuốn:.

Tablet Gò Vấp
☎ 0️⃣9️⃣4️⃣7️⃣7️⃣1️⃣1️⃣8️⃣8️⃣1️⃣
🏬859 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
👉 Maps: https://g.page/r/CVSFBogl7CfWEAE
✌Thời gian làm việc: 08h00 - 22h00
 
Bên trên