Bánh mì nướng kiểu Pháp thơm lừng mùi bơ, cách làm lại dễ vô cùng.
Bánh mì nướng kiểu này rất ngon.
Nguyên liệu:
1 ổ bánh mì baguette
2 quả trứng
10gr đường
10gr mật ong
10gr sữa đặc
30gr bơ
60gr whipping cream
Cách làm:
Cắt bánh mì tùy theo sở thích. Nếu thích giòn thì cắt mỏng, nếu thích dai thì cắt dày hơn.
Đun chảy bơ hoặc cho vào lò vi sóng trong 15 giây.
Thêm whipping cream, mật ong, sữa đặc vào khuấy đều.
Đánh tan trứng rồi cho vào trộn chung, khuấy đến khi hỗn hợp mịn.
Phết hỗn hợp này lên 2 mặt bánh mì, làm nóng lò nướng ở 180 độ và nướng trong 10 phút.
Khi bề mặt bánh mì có màu nâu vàng, lật lại và tiếp tục nướng trong 6-10 phút. Thời gian tùy theo độ dày của lát bánh mì, nướng cho đến khi vàng.
Lấy bánh mì ra khỏi lò và rắc đường.
Bánh mì nướng kiểu này rất ngon.
Nguyên liệu:
1 ổ bánh mì baguette
2 quả trứng
10gr đường
10gr mật ong
10gr sữa đặc
30gr bơ
60gr whipping cream
Cách làm:
Cắt bánh mì tùy theo sở thích. Nếu thích giòn thì cắt mỏng, nếu thích dai thì cắt dày hơn.
Đun chảy bơ hoặc cho vào lò vi sóng trong 15 giây.
Thêm whipping cream, mật ong, sữa đặc vào khuấy đều.
Đánh tan trứng rồi cho vào trộn chung, khuấy đến khi hỗn hợp mịn.
Phết hỗn hợp này lên 2 mặt bánh mì, làm nóng lò nướng ở 180 độ và nướng trong 10 phút.
Khi bề mặt bánh mì có màu nâu vàng, lật lại và tiếp tục nướng trong 6-10 phút. Thời gian tùy theo độ dày của lát bánh mì, nướng cho đến khi vàng.
Lấy bánh mì ra khỏi lò và rắc đường.