Cách làm bánh tráng cuộn mì lạ miệng, ăn ngon miễn chê

TRỊNH THỊ THANH THẢO

Well-known member
Chuẩn bị
15 phútChế biến
15 phútDành cho
2 - 3 người
Bánh tráng, mì gói, phô mai là những nguyên liệu được nhiều người yêu thích. Hôm nay, hãy cùng Bách hóa XANH kết hợp 3 nguyên liệu này để làm món bánh tráng cuốn mì ăn vặt cực hấp dẫn nhé!
1Nguyên liệu làm bánh tráng cuốn mì
  • 1 gói mì tương đen
  • Bánh tráng
  • Phô mai lát
  • Dầu ăn
Nguyên liệu làm bánh tráng cuốn mì
2Cách làm bánh tráng cuốn mì
Bước 1 Luộc và cuộn mì
Đầu tiên, bạn hãy bắc một nồi nước, đun sôi. Kế đến, bạn cho mì vào luộc khoảng 4 phút. Vớt mì ra và trộn với các gói gia vị có sẵn. Bạn hãy nhúng bánh tráng vào nước, trải ra mặt phẳng, cho mì và một miếng phô mai rồi xếp 4 góc bánh tráng lại, sao cho bánh tráng bao bọc được hết bên ngoài.
Luộc và cuộn mì
Bước 2 Chiên món ăn
Sau khi đã cuộn hết phần mì, bạn hãy cho chảo lên bếp, cho dầu ăn vào. Bạn hãy chiên cuộn bánh tráng đến khi vàng giòn hai mặt thì vớt ra.
Chiên món ăn
Bước 3 Thành phẩm
Bạn hãy cho bánh tráng cuốn mì ra đĩa, có thể ăn cùng với mì hay ăn chơi đều ngon. Bạn có thể ăn cùng với tương cà, tương ớt để thêm phần hấp dẫn nhé!
Thành phẩm
3Thưởng thức
Bánh tráng cuốn mì có hương vị thơm ngon, lạ miệng. Bánh tráng bên ngoài giòn rụm, dai dai, phần mì bên trong đậm đà thêm chút béo ngậy với phô mai. Món này rất thích hợp để ăn cùng bạn bè.
Bánh tráng cuốn mì

 
Bên trên