Liễu Văn Tấn
Well-known member
Chi tiết cách làm thịt kho Tàu thơm ngon đúng vị, thịt mềm béo ngậy
636870 lượt xem
Xem nhanh
Nguyên liệu làm Thịt kho tàuCho 6 người
Thịt ba chỉ hay thịt chân giò 500 gr Trứng vịt luộc 5 quả Nước dừa 400 ml Hành băm 1 muỗng canh Tỏi băm 1 muỗng canh Nước mắm 3 muỗng canh Gia vị thông dụng 1 ít(Đường/ hạt nêm/ tiêu xay)
636870 lượt xem
- Chuẩn bị
1 giờ - Chế biến
45 phút - Độ khó
Dễ
Xem nhanh
Nguyên liệu làm Thịt kho tàuCho 6 người
Thịt ba chỉ hay thịt chân giò 500 gr Trứng vịt luộc 5 quả Nước dừa 400 ml Hành băm 1 muỗng canh Tỏi băm 1 muỗng canh Nước mắm 3 muỗng canh Gia vị thông dụng 1 ít(Đường/ hạt nêm/ tiêu xay)