Cách Làm Trà Đào Cam Sả
Nguyên liệu làm trà đào cam sả
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!!
Nguyên liệu làm trà đào cam sả
- Đào ngâm
- 150ml nước sôi
- 10ml nước đào ngâm trong hộp đào,
- 1 quả cam
- 2 gói trà đào túi lọc hiệu Cozy
- Đá viên
- 3 c sả
- 25ml đường nước
- Đun sôi sả đã bỏ vỏ, đập dập để lấy nước cốt. Lọc nước cốt lại bằng rây để loại bỏ cặn.
- Cam vắt lấy nước, bỏ hạt. Bạn nhớ giữ lại 1/2 lát cam tươi để trang trí nhé.
- Ngâm 2 gói trà đào bằng nước sả khoảng 3 phút.
- Cho thêm nước đào ngâm, 20ml nước cam vào. Nếu thích uống ngọt thì bạn có thể cho thêm 25ml đường nước vào khuấy cùng.
- Chuẩn bị thêm 1 ly thuỷ tinh. Lót vài lát đào ngâm đã cắt sẵn ở đáy ly rồi cho đá viên vào.
- Rót hỗn hợp trà đào cam sả vào và cho thêm 1 ít đào ngâm cắt lát trên phía trên.
- Trang trí bằng 1/2 lát cam hoặc 1 cọng sả.
- Thưởng thức thôi.
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!!