Món canh chua cay nấu theo kiểu miền trong, với vị ngọt mặn, cay và mùi thơm nổi bật của rau ngổ sẽ khiến cả gia đình bạn khen ngon trong những ngày nóng nực này.
Lưu công thức
Nguyên liệu
(13)
Cách làm
Full 3 màu: Xanh, Đen, Vàng
Có giao hàng hỏa tốc
Có Ship code
Có Trả góp 0%
Chi nhánh Gò Vấp
859 Quang Trung, Phường 12, Q Gò Vấp
Hotline: 0947.711.881
Maps: https://g.page/r/CVSFBogl7CfWEAE
Thời gian làm việc: 08h00 - 22h00
Lưu công thức
Nguyên liệu
(13)
- Cá rô (cá quả): 1,2 kg
- Giá đỗ: 0,2 kg
- Cà chua: 0,2 kg
- Dọc mùng: 0,5 kg
- Me: 0,1 kg
- Rau ngổ
- Húng chó
- Mùi tàu
- Ớt
- Nước mắm
- Đường
- Muối
- Mỳ chính
Cách làm
- Cá sơ chế sạch, lọc lấy thái mỏng 4cm.
- Ướp nước mắm, tiêu, mì chính
- Cà chua phi thơm cùng với hành
- Me đun lọc nước
- Dọc mùng tước bỏ vỏ, bóp muối.
- Đầu cá đun nước dùng trong, thả cà chua vào đun sôi, nêm gia vị, cho me vào, sau đó cho cá, đun sôi lên cùng với dọc mùng.
- Cuối cùng cho rau ngổ, mùi tàu, húng chó, ăn nóng.
Full 3 màu: Xanh, Đen, Vàng
Có giao hàng hỏa tốc
Có Ship code
Có Trả góp 0%
Chi nhánh Gò Vấp
859 Quang Trung, Phường 12, Q Gò Vấp
Hotline: 0947.711.881
Maps: https://g.page/r/CVSFBogl7CfWEAE
Thời gian làm việc: 08h00 - 22h00