Chả ức gà thêm bước này thơm ngon bất ngờ, bao nhiêu cũng hết

TRng

Well-known member
Nhiều người làm chả ức gà bị bở hoặc khô, không ngon là vì chưa biết bí quyết này.
Chả ức gà thêm bước này thơm ngon bất ngờ, bao nhiêu cũng hết - 1

Nguyên liệu:

- 300g thịt ức gà

- Rau mùi

- 1/2 bắp ngô ngọt thái mỏng

- 4-5 tai nấm hương ngâm nở, thái nhỏ

- 2 thìa bột bắp

- 1 thìa dầu ăn

- Gia vị: bột canh, hạt tiêu.

Cách làm:

Ức gà rửa sạch, cắt miếng nhỏ, để ngăn đá 2-3 tiếng để miếng thịt cứng và lạnh hơn, sau đó đem xay nhuyễn. Bước này giúp chả ức gà giòn ngon, không bị khô, bở.

Ức gà rửa sạch, cắt miếng nhỏ, để ngăn đá 2-3 tiếng để miếng thịt cứng và lạnh hơn, sau đó đem xay nhuyễn. Bước này giúp chả ức gà giòn ngon, không bị khô, bở.
 
Bên trên