Chân gà chiên mắm sốt cam không chỉ ngon mà còn có màu sắc cực kỳ hấp dẫn, thích hợp cho bữa tối hoặc để làm món nhậu cực "tốn mồi".
Nguyên liệu :
- 1kg chân gà rút xương
- 1 quả trứng gà
- 30ml nước cam
- 100g bột chiên giòn
- 1 củ hành tây
- Lá chanh, gừng , sả, bột hạt điều, dầu ăn, gia vị, vừng trắng.
Cách làm :
Chân gà rửa sạch, luộc qua với gừng sả để khử mùi hôi.
Vớt ra để nguội, ráo nước.
Cho 1 lòng đỏ trứng, hạt tiêu, 1 thìa muối, 1/2 thìa đường vào tô chân gà trộn đều. Sau đó, cho bột chiên giòn vào tô chân gà để áo 1 lớp bột mỏng.
Làm nóng chảo, chiên sơ chân gà.
Chẻ sả thành sợi nhỏ rồi chiên vàng, vớt ra để riêng.
Nguyên liệu :
- 1kg chân gà rút xương
- 1 quả trứng gà
- 30ml nước cam
- 100g bột chiên giòn
- 1 củ hành tây
- Lá chanh, gừng , sả, bột hạt điều, dầu ăn, gia vị, vừng trắng.
Cách làm :
Chân gà rửa sạch, luộc qua với gừng sả để khử mùi hôi.
Vớt ra để nguội, ráo nước.
Cho 1 lòng đỏ trứng, hạt tiêu, 1 thìa muối, 1/2 thìa đường vào tô chân gà trộn đều. Sau đó, cho bột chiên giòn vào tô chân gà để áo 1 lớp bột mỏng.
Làm nóng chảo, chiên sơ chân gà.
Chẻ sả thành sợi nhỏ rồi chiên vàng, vớt ra để riêng.