Chân gà làm theo cách này ngon bùng vị, thử một lần là nhớ mãi

TRng

Well-known member
Chân gà chiên mắm sốt cam không chỉ ngon mà còn có màu sắc cực kỳ hấp dẫn, thích hợp cho bữa tối hoặc để làm món nhậu cực "tốn mồi".
Chân gà làm theo cách này ngon bùng vị, thử một lần là nhớ mãi - 1

Nguyên liệu :

- 1kg chân gà rút xương

- 1 quả trứng gà

- 30ml nước cam

- 100g bột chiên giòn

- 1 củ hành tây

- Lá chanh, gừng , sả, bột hạt điều, dầu ăn, gia vị, vừng trắng.

Chân gà làm theo cách này ngon bùng vị, thử một lần là nhớ mãi - 2

Cách làm :

Chân gà rửa sạch, luộc qua với gừng sả để khử mùi hôi.

Chân gà rửa sạch, luộc qua với gừng sả để khử mùi hôi.

Vớt ra để nguội, ráo nước.

Vớt ra để nguội, ráo nước.

Cho 1 lòng đỏ trứng, hạt tiêu, 1 thìa muối, 1/2 thìa đường vào tô chân gà trộn đều. Sau đó, cho bột chiên giòn vào tô chân gà để áo 1 lớp bột mỏng.

Cho 1 lòng đỏ trứng, hạt tiêu, 1 thìa muối, 1/2 thìa đường vào tô chân gà trộn đều. Sau đó, cho bột chiên giòn vào tô chân gà để áo 1 lớp bột mỏng.

Làm nóng chảo, chiên sơ chân gà.

Làm nóng chảo, chiên sơ chân gà.

Chẻ sả thành sợi nhỏ rồi chiên vàng, vớt ra để riêng.

Chẻ sả thành sợi nhỏ rồi chiên vàng, vớt ra để riêng.
 
Bên trên