Công thức làm mì Ý sốt kem tuyệt ngon, ai ăn cũng khen tấm tắc
Đổi gió món mì Ý sốt cà chua thành mì ý sốt kem là ý tưởng tuyệt vời cho bữa ăn cuối tuần của gia đình bạn.
Chuẩn bị:
- 1 gói mì spaghetti
- 2 lòng đỏ trứng
- 1 quả trứng
- 1 phần phô mai Ý dạng cục bào nhỏ
- Nấm cục đen bào nhỏ
- 100g thịt ba chỉ thái nhỏ
- Tiêu đen
Bước 1: Đun sôi 1 nồi nước có pha 1 thìa cà phê muối.
Bước 2: Thêm mì vào nấu 10 phút, đến khi chín tới.
Bước 3: Cho lòng đỏ trứng, trứng, phô mai và nấm cục vào bát, trộn đều và để sang 1 bên.
Bước 4: Đun nóng chảo dầu, cho thịt ba chỉ vào nấu đến khi bên ngoài xém vàng, giòn nhưng bên trong vẫn mềm thì cho ra đĩa.
Bước 5: Cho mì spaghetti đã nấu chín vào chảo đảo trong 2 phút đến khi ráo nước.
Bước 6: Từ từ đổ ¼ cốc nước luộc mì và hỗn hợp trứng đã trộn ở bước 3 vào chảo, khuấy nhẹ tay.
Bước 7: Chia mì vào 2 đĩa, rắc phần thịt ba chỉ và nấm cục đen lên trên. Thêm hạt tiêu và thưởng thức.
Đổi gió món mì Ý sốt cà chua thành mì ý sốt kem là ý tưởng tuyệt vời cho bữa ăn cuối tuần của gia đình bạn.
Chuẩn bị:
- 1 gói mì spaghetti
- 2 lòng đỏ trứng
- 1 quả trứng
- 1 phần phô mai Ý dạng cục bào nhỏ
- Nấm cục đen bào nhỏ
- 100g thịt ba chỉ thái nhỏ
- Tiêu đen
Cách làm:Bước 1: Đun sôi 1 nồi nước có pha 1 thìa cà phê muối.
Bước 2: Thêm mì vào nấu 10 phút, đến khi chín tới.
Bước 3: Cho lòng đỏ trứng, trứng, phô mai và nấm cục vào bát, trộn đều và để sang 1 bên.
Bước 4: Đun nóng chảo dầu, cho thịt ba chỉ vào nấu đến khi bên ngoài xém vàng, giòn nhưng bên trong vẫn mềm thì cho ra đĩa.
Bước 5: Cho mì spaghetti đã nấu chín vào chảo đảo trong 2 phút đến khi ráo nước.
Bước 6: Từ từ đổ ¼ cốc nước luộc mì và hỗn hợp trứng đã trộn ở bước 3 vào chảo, khuấy nhẹ tay.
Bước 7: Chia mì vào 2 đĩa, rắc phần thịt ba chỉ và nấm cục đen lên trên. Thêm hạt tiêu và thưởng thức.