Đây là chiếc smartphone có phong cách xe BMW cực sang, giá từ 5,3 triệu đồng

khánh

Well-known member
Dòng Infinix Note 40 Racing Edition sở hữu thiết kế của xe sang BMW với giá bán cực phải chăng.

Dòng Infinix Note 40 bao gồm 5 điện thoại thông minh - Infinix Note 40 4G, Infinix Note 40 5G, Infinix Note 40 Pro 4G, Infinix Note 40 Pro 5G và Infinix Note 40 Pro+. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau. Trong đó, Infinix Note 40 Series Racing Edition được thiết kế với sự hợp tác của BMW Group Designworks.


Infinix Note 40 Series Racing Edition.
Infinix Note 40 Series Racing Edition.

Infinix cho biết, Infinix Note 40 Series Racing Edition "được thiết kế dành cho những người đam mê công nghệ trẻ" và "yêu thích tốc độ với mặt sau độc đáo và giao diện người dùng tùy chỉnh."

Infinix đã hợp tác với BMW Group Designworks để thiết kế màu sắc, chất liệu và độ hoàn thiện (CMF) cho mặt sau của điện thoại thông minh Infinix Note 40 Series Racing Edition. Chúng có thiết kế Wings of Speed, sử dụng công nghệ in UV tiên tiến.

Máy được thiết kế theo phong cách xe BMW.

Máy được thiết kế theo phong cách xe BMW.

Ngoài ra, mặt lưng cũng có các biểu tượng xe đua với ba màu mang tính biểu tượng của BMW. Thêm nữa, chủ sở hữu cũng có hình nền và giao diện người dùng độc quyền "lấy cảm hứng từ một đường đua".

Hộp quà tặng đi kèm.

Hộp quà tặng đi kèm.

Ngoài ra, Infinix Note 40 Series Racing Edition có phần cứng giống như các phiên bản tiêu chuẩn. Sản phẩm cực phù hợp cho những fan hâm mộ dòng xe BMW.

Các phụ kiện đi kèm trong hộp.

Các phụ kiện đi kèm trong hộp.

Phiên bản Racing của Infinix Note 40 4G, Infinix Note 40 5G, Infinix Note 40 Pro 4G, Infinix Note 40 Pro 5G và Infinix Note 40 Pro+ có giá khởi điểm lần lượt là 209 USD (khoảng 5,3 triệu đồng), 259 USD (khoảng 6,5 triệu đồng), 279 USD (khoảng 7 triệu đồng), 309 USD (khoảng 7,8 triệu đồng) và 329 USD (khoảng 8,3 triệu đồng). Chúng sẽ được bán ra trên toàn cầu, giá bán sẽ thay đổi tùy theo khu vực.
 
Bên trên