Hé lộ nhiều thông tin chi tiết thú vị về mẫu smartphone màn hình gập “giá rẻ” Xiaomi MIX Flip

XuanThuy

Well-known member
Theo nhiều báo cáo xuất hiện thời gian qua, Xiaomi đang phát triển mẫu điện thoại màn hình gập dọc mới, có tên gọi là MIX Flip.


Được biết, tin tức về điện thoại này đã được chia sẻ khá nhiều trong các rò rỉ, tin đồn xuất hiện thời gian qua. Mới đây nhất, nguồn tin đến từ trang Androidheadlines vừa tiết lộ cho chúng ta những tin tức khá thú vị liên quan đến camera cũng như độ phân giải màn hình của Xiaomi MIX Flip.


Thông tin camera của MIX Flip
Thông tin camera của MIX Flip


Cụ thể, rò rỉ mới nhất tiết lộ thông tin cho biết Xiaomi MIX Flip sẽ có hệ thống camera kép ở mặt sau, bao gồm cảm biến chính Light Hunter 800 50MP mà chúng ta đã thấy trước đó trên Redmi K70 Pro. Máy ảnh thứ hai của điện thoại là Omnivision OV60A 60MP với khả năng zoom quang học 2X. Ngoài ra, bạn sẽ có thể sử dụng camera ở mặt sau để chụp ảnh selfie với sự trợ giúp của màn hình phụ nhỏ ở bên dưới.


Xiaomi MIX Flip có tên mã là “ruyi” và đã được phát hiện trong Mi Code. Xiaomi tiếp tục phát triển MIX Flip. Ảnh chụp màn hình ở trên xác nhận sự hiện diện của màn hình nhỏ ở mặt sau của thiết bị và độ phân giải của nó cũng đã được tiết lộ.


Thông tin màn hình của sản phẩm
Thông tin màn hình của sản phẩm


Theo đó, MIX Flip dự kiến sẽ có độ phân giải màn hình 1.5K, hứa hẹn mang tới trải nghiệm xem sắc nét cho người dùng. Hy vọng chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về sản phẩm trong thời gian tới. 
Bên trên