Hình ảnh Galaxy Watch6 Classic lộ diện: Watch5 Pro thêm vòng bezel vật lý?

Hải Vy

Well-known member
Mới đây, hình ảnh render 3D CAD của chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch6 Classic với vòng xoay bezel vật lý của Samsung lộ diện.
Như nhiều nguồn tin bấy lâu nay đã đề cập, Samsung dự kiến sẽ giới thiệu đồng hồ thông minh Galaxy Watch6 mới vào cuối năm nay. Nó sẽ được ra mắt cùng One UI 5 Watch mới trên WearOS 4 mới từ Google, cùng với sự góp mặt của loạt thiết bị gập như Z Flip5, Z Fold5 và máy tính bảng Galaxy Tab S9 Series. Và mới đây, hình ảnh render 3D CAD của chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch6 Classic với vòng xoay bezel vật lý của Samsung lộ diện.

Galaxy-Watch6-Classic-render-leak-samsungvn.com-2.jpg.webp


Như thường lệ, người rò rỉ uy tín OnLeaks đã đăng tải bộ hình ảnh 3D chất lượng về chiếc đồng hồ Galaxy Watch 6 Classic của Samsung. Theo đó, chiếc đồng hồ mới này sẽ có màu đen, nổi bật với vỏ kim loại và dây đeo cổ tay silicon … nói chung khá tương tự với Watch5 Pro hiện tại. Máy sẽ có màn hình tròn 1,47 inch Super AMOLED được bao quanh bởi một vòng bezel dày, tương tự như Watch4 Classic.

Galaxy-Watch6-Classic-render-leak-samsungvn.com-3.jpg.webp
Galaxy-Watch6-Classic-render-leak-samsungvn.com-4.jpg.webp
Galaxy Watch6 Classic có hai nút ở bên phải ở bên trái thiết bị. Ở phía sau, có cảm biến nhịp tim và PPG (Photoplethysmography). Mặc dù thông số kỹ thuật không được rò rỉ trong báo cáo này, nhưng Galaxy Watch6 dự kiến sẽ có các cảm biến như phong vũ biểu, phân tích thành phần cơ thể, ECG, con quay hồi chuyển, cảm biến nhịp tim, GPS, NFC, theo dõi giấc ngủ và cảm biến nhiệt độ. Các báo cáo trước đây cũng chỉ ra rằng sản phẩm sẽ có màn hình với độ phân giải 470×470.

Galaxy-Watch6-Classic-render-leak-samsungvn.com-1.jpg.webp


Cách đây vài tuần, các nguồn tin cho biết bộ đôi đồng hồ thông minh mới của Samsung sẽ được trang bị chipset Exynos W980 được sản xuất bằng quy trình chế tạo 5nm cải tiến. Nó có thể mang đến các tính năng mới được cung cấp bởi Wear OS 4 và One UI 5 Watch, bao gồm theo dõi sức khỏe được cải thiện và thiết kế Material You.
Trích theo: samsungvn.com
 
Bên trên