Làm gỏi đu đủ đơn giản, giòn giòn ngon miệng cho bữa xế

Bui Kieu My

Bùi Kiều My
Cách thực hiện
Bước 1: Gọt vỏ và bào sợi đu đủ rồi cho vào một thau nước có pha một ít chanh để đu đủ được trắng và giòn hơn. Ngâm 10 phút sau đó vắt cho thật ráo nước.
Gọt vỏ và bào sợi đu đủ rồi cho vào một thau nước có pha một ít chanh để đu đủ được trắng và giòn hơn. Ngâm 10 phút sau đó vắt cho thật ráo nước.

Bước 2: Cà rốt gọt vỏ và bào sợi.
Cà rốt gọt vỏ và bào sợi.

Bước 3: Cho vào chén 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh nước tắc rồi khuấy cho đường tan hết.
Cho vào chén 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh nước tắc rồi khuấy cho đường tan hết.

Bước 4:Cho đu đủ, cà rốt vào tô rồi thêm một ít rau kinh giới cắt nhỏ rồi cho nước trộn gỏi vào, mang bao tay trộn đều lên.
Cho đu đủ, cà rốt vào tô rồi thêm một ít rau kinh giới cắt nhỏ rồi cho nước trộn gỏi vào, mang bao tay trộn đều lên.

Bước 5:Cho gỏi ra dĩa, rắc thêm một ít đậu phộng rang và ớt là có thể thưởng thức rồi.
Tham khảo thêm: Cách làm nộm hoa đu đủ chua ngọt, giòn ngon đơn giản tại nhà
Thành phẩm
Cho gỏi ra dĩa, rắc thêm một ít đậu phộng rang và ớt là có thể thưởng thức rồi.
 
Bên trên