mẹo tuyệt hay dành cho người làm bếp

Liễu Văn Tấn

Well-known member
tablet plaza chỉ bạn mẹo vặt nha

1. Cách loại bỏ hạt và ruột từ các loại rau củ một cách nhanh chóng
Cách loại bỏ hạt và ruột từ các loại rau củ một cách nhanh chóng
© boilbroil

Để có thể nhanh chóng loại bỏ ruột từ các loại bí, hãy sử dụng muỗng múc kem. Cạnh sắc nhọn của muỗng múc kem sẽ dễ dàng giúp ta cạo ruột và hạt rau quả ra một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể dùng nó để cạo mỏng rau củ thực hiện món salad xắt lát mỏng.


2. Cách loại bỏ chất béo dư thừa từ thức ăn nấu chín
Cách loại bỏ chất béo dư thừa từ thức ăn nấu chín


https://ad.doubleclick.net/ddm/trac...;tag_for_child_directed_treatment=;tfua=;ltd=
Nếu một món ăn mà bạn đã nấu chín có chứa nhiều chất béo dư thừa, bạn có thể dễ dàng loại bỏ chất béo dư thừa bằng cách sử dụng một vài viên đá và khăn giấy. Quấn một vài viên đá vào khăn giấy và thấm nó lên bề mặt thức ăn. Những viên đá sẽ hoạt động như một thanh nam châm, hút các chất béo xung quanh thức ăn thấm vô khăn giấy.
 
Bên trên