nubia tung loạt hình ảnh về Red Magic 9 Pro trước ngày ra mắt

Thanh Thúy

Well-known member

Sau khi xác nhận ngày ra mắt của Red Magic 9 Pro là 23/11, nubia đã đăng tải loạt hình ảnh về mẫu máy này trên trang Weibo của họ. So với thế hệ tiền nhiệm, Red Magic 9 Pro có mặt lưng được trang bị đèn RGB mới cùng chipset Snapdragon 8 Gen 3 của Qualcomm.
Thiết kế của Red Magic 9 Pro
Theo hình ảnh của nubia, Red Magic 9 Pro có mặt lưng được làm trong suốt và được trang bị đèn RGB ở phía sau. Điểm đặc biệt là quạt tản nhiệt ở trên máy được hãng khắc số “09” và nó cũng có hệ thống đèn RGB. Phía bên trái máy sẽ là cụm 3 camera 50MP đạt theo chiều dọc thay vì ở chính giữa như Red Magic 8 Pro. Về thông số của cụm camera này, leaker Digital Chat Station cho biết, camera chính sẽ có cảm biến Samsung GN5 50MP và cảm biến trên camera góc siêu rộng sẽ là Samsung JN1 50MP.
Visual Portfolio, Posts & Image Gallery for WordPress

Đáng chú ý, Red Magic 9 Pro sẽ có mặt lưng hoàn toàn phẳng khi cụm camera không được làm nhô lên như đại đa số các mẫu điện thoại thông minh trên thị trường.
Cuối cùng, Red Magic 9 Pro sẽ được trang bị chipset mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 8 Gen 3. Dự kiến, nubia sẽ công bố chi tiết thông số kỹ thuật cũng như giá bán của RedMagic 9 Pro tại sự kiện ra mắt vào 14 giờ ngày 23/11 sắp tới.
 
Bên trên