Roborock Flexi Pro - máy hút bụi lau nhà tự nhận diện độ bẩn

TRUONGTRINH

Well-known member
Roborock Flexi Pro tự nhận diện độ bẩn và điều chỉnh công suất, giặt và sấy giẻ bằng nước nóng, hỗ trợ giọng nói tiếng Việt và điều khiển bằng smartphone.Roborock Flexi Pro đang được bángiá 11,49 triệu, rẻ hơn 3,5 triệu đồng so với Dreame H14 có cùng tính năng và vượt các model cùng tầm giá khác. Flexi Pro đi kèm dock sạc, thân máy, chổi vệ sinh và lọc bụi.


Tương tự các máy hút bụi kiêm lau sàn hiện nay, Roborock trang bị cho sản phẩm hai khay đựng nước, với khay nước bẩn dung tích 730 ml phía trước và khay nước sạch 450 ml phía sau. Hai khay có thiết kế mỏng dài, giúp thân máy nhỏ gọn so với của Dreame nhưng việc tháo lắp không tiện lợi bằng.

Trước


Sau
Trượt để xem ảnh

Slide

Sản phẩm sử dụng con lăn tràn viền hai bên, hỗ trợ lau các mép tường và góc cạnh dễ và nhanh chóng hơn. Trên nắp đậy và phía dưới đế trang bị lược chống rối, giảm việc quấn tóc hay lông thú.
Thiết bị có tính năng làm sạch thích ứng DirTect để tự động điều chỉnh công suất làm sạch dựa trên mức độ bụi bẩn của sàn nhà, cũng như để kiểm tra con lăn được giặt sạch chưa khi bật chế độ tự làm sạch. Nếu con lăn quá bẩn, máy sẽ chuyển sang chế độ Deep Clean.


Flexi Pro có một màn hình nhỏ trên tay cầm để hiển thị dung lượng pin cũng như chế độ làm sạch, thay vì sử dụng màn LCD lớn trên thân máy như các đối thủ. Nhờ đó, kích thước thân máy nhỏ gọn hơn nhưng thông tin hiển thị bị giảm xuống và không trực quan bằng.


Sản phẩm tích hợp loa ở mặt sau để thông báo bằng giọng nói. Điểm cộng của tính năng này là hỗ trợ tiếng Việt, thay vì chỉ tiếng Trung hay Anh như một số model khác.

Trước


Sau
Trượt để xem ảnh

Slide

Máy cho lực hút 17.000 Pa, gần gấp đôi các mẫu robot hút bụi lau nhà cao cấp nhất hiện có trên thị trường, nên khả năng hút bụi và làm sạch tốt hơn. Phía trước có thêm đèn LED chiếu sáng để quan sát khi dọn dẹp dưới gầm giường, bàn, ghế.
Flexi Pro cùng H14 là hai model đầu tiên có khả năng gập sát đất để chui vào gầm bàn, giường, vốn là nhược điểm của máy hút bụi lau nhà trước đó. Các bánh xe tích hợp công nghệ thích ứng tự động SlideTech, tự điều chỉnh theo tốc độ con lăn, nên việc di chuyển nhẹ nhàng và không tốn sức.


Hệ thống con lăn tự làm sạch khi người dùng đặt máy vào dock sạc. Tính năng làm sạch này được nâng cấp với khả năng giặt bằng nước nóng 60 độ và sấy khô bằng khí nóng 55 độ. Tương tự các mẫu robot hút bụi cao cấp, người dùng không cần tháo để vệ sinh và phơi khô như trước. Bộ phận đun nước và thổi khí nóng được lắp trên đế sạc thay vì trên thân thiết bị. Thời gian tự làm sạch và sấy khoảng 30 phút, nhanh hơn nhiều so với trước.


Flexi Pro kết nối với ứng dụng Roborock để điều chỉnh lịch làm sạch và sấy, kiểm soát lực hút. Tuy không nhiều tính năng bằng robot hút bụi lau nhà, việc kết nối được với smartphone giúp người dùng thuận tiện hơn trong thao tác. Hiện nay, ngoài Flexi Pro của Roborock mới có Dreame H14 hỗ trợ tính năng này.Huy Đức
 
Bên trên