Sủi cảo

quan03

Trần Anh Quân
Là nơi có nhiều người Hoa sinh sống nên không quá lạ khi một trong những đặc sản Sài Gòn lại xuất phát từ món ăn của người Hoa. Đặc trưng là món sủi cảo, một đặc sản làm người say mê bởi sự mềm dẻo cùng hương vị đa dạng và đặc biệt thơm ngon.
Sủi cảo được chế biến tương tự hoành thánh nhưng to hơn, có nhân đa dạng hương vị hơn và nhiều thịt hơn. Sủi cảo thường thấy nhất là bánh có lớp vỏ màu vàng, nhân thịt và cả một con tôm. Ngoài ăn với nước chấm thì sủi cảo có thể ăn với mì hoặc chiên giòn. Các bạn đến tiệm có thể lựa chọn nhân phù hợp với sở thích của mình.



Sủi cảo tại Sài Gòn
 
Bên trên