Súp bí đỏ

LAM SPS BC

Well-known member
Súp bí đỏ
Bí đỏ là một loại rau củ khá phổ biến và quen thuộc với chúng ta. Đây là loại rau củ rất có lợi cho mắt và xương khớp. Ngoài ra bí đỏ cũng rất tốt cho tim mạch và não bộ.

Sau đây, trangvangnongnghiep.net sẽ hướng dẫn bạn cách làm món chay súp bí đỏ đãi tiệc siêu ngon.

súp bí đỏ
Súp bí đỏNguyên liệu
  • 500g bí đỏ tươi
  • 100g hạt diêm mạch
  • 100g đậu phộng
  • Rong biển khô
  • Gia vị
Cách chế biến
– Cách nấu các món chay đãi tiệc khá đơn giản và món súp bí đỏ cũng vậy. Trước tiên, các bạn gọt sạch vỏ bí đỏ. Tiếp đó, thái bí thành các khúc vừa phải rồi cho vào nồi áp suất. Thêm đậu phộng và hạt diêm mạch vào cùng, hầm khoảng 5 phút cho các nguyên liệu chín mềm. Cho hỗn hợp vào xay nhuyễn.

– Sau khi xay hỗn hợp nhuyễn, dùng rây để nước súp mịn và sánh hơn. Cho hỗn hợp đã xay lên bếp đun chín, nêm nếm gia vị vừa ăn rồi cho ra đĩa. Thái nhỏ rong biển rắc lên nước súp cho đẹp và làm hương vị hấp dẫn hơn.
 
Bên trên