Tần số tác động đến sức khỏe như thế nào?

hagn449

Well-known member
Tần số tác động đến sức khỏe như thế nào?
Tần số ảnh hưởng đến sức khỏe
Tần số ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe?
Các tế bào được tạo thành từ hàng hóa triệu phân tử rất phức tạp. Những sinh vật được tạo thành từ hành triệu tế bào khác nhau của rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bất kỳ một sinh vật nào cũng có tần số năng lượng nhất định, chúng chỉ khác nhau ở chỗ tần số năng lượng thấp hay rất cao mà thôi.
Ngày xưa, người Hy Lạp cổ đại đã biết rằng năng lượng có ảnh hưởng đối với con người, động vật, thực vật và sức khỏe. Người Hy Lạp cổ đại biết rằng, nếu họ ăn những thức ăn có tần số cao (năng lượng tốt) sẽ đem tới tình yêu vô điều kiện.
Khoa học hiện đại cũng đã chứng minh được và thiết kế thiết bị để đo tần số của các bộ phận trên cơ thể người. Những nhà khoa học nhận thấy rằng, 1 cơ thể khỏe mạnh ban ngày sẽ có tần số từ 62 – 68 MHz, bệnh khởi phát lúc tần số xuống 58 MHz. Lúc tần số của 1 người giảm xuống dưới phạm vi lành mạnh thì hệ thống miễn dịch bị tổn thương. Lúc cơ thể bị cảm lạnh, tần số là 58 MHz, lúc bị nhiễm cúm tần số là 57 MHz, tần số xuất hiện dấu hiệu ung thư là 42 MHz.
Tác giả Terry Friedman viết trong cuốn “Freedom Through Health” rằng, khi tăng tần số sẽ khôi phục lại sức khỏe và giúp tâm trí hòa hợp với ý thức. Khi ăn những loại thực phẩm tần số cao, loại bỏ những nghĩ tiêu cực trong suy nghĩ bạn sẽ giúp tăng cường năng lượng tích cực cho cơ thể, giúp tinh thần cực tốt hơn và giúp chữa lành những vết thương.
Tần số thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe
Khi ăn các loại thực phẩm tần số cao (giàu dinh dưỡng và năng lượng) sẽ nâng cao rung động của chính cơ thể bạn, kích hoạt tất cả 12 sợi ADN họa động, qua đấy giúp chúng ta hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. Những thực phẩm này bao gồm: Rau quả hữu cơ, trái cây tươi và các loại thảo mộc.
Ngược lại, các thực phẩm có tần số thấp hoặc rất thấp, ít giá trị dinh dưỡng có thể dẫn đến bệnh tật nếu cơ thể nạp quá nhiều. Những loại thực phẩm tần số không cao bao gồm đường, chất tạo ngọt, các loại thịt, thực phẩm biến đổi gene, thực phẩm chứa nhiều chất phụ gia hóa học,… có vô cùng ít hoặc không có năng lượng và dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
Dưới đây là những thực phẩm có tần số thấp và cao, bạn có thể tham khảo lựa chọn:
Thực phẩm tần số cao
Tần số ảnh hưởng đến sức khỏe
Thực phẩm tần số cao
  • Trái cây hữu cơ, rau tươi
  • Thực phẩm chức năng tự nhiên, ví dụ như tảo xoắn spirulina
  • Các loại trà thảo dược
  • Các loại thảo mộc và gia vị
  • Nước tinh khiết
  • Các loại dầu lành mạnh như dầu olive và dầu dừa
  • Các loại hạt
  • Thực phẩm lên men
  • Chocolate tươi
  • Mật ong rừng nguyên chất, maple syrup (siro phong)
  • Cây họ đậu
  • Ngũ cốc (lúa mạch, gạo nâu, hạt amaranth), lúa mì.
Thực phẩm tần số thấp
  • Thực phẩm biến đổi gene, thực phẩm có hóa chất và thuốc trừ sâu
  • Gạo trắng và tinh bột
  • Đường, chất tạo ngọt
  • Cà phê
  • Nước soda
  • Rượu
  • Thịt
  • Thực phẩm đông lạnh
  • Những loại dầu không lành mạnh như dầu hạt cải, hạt bông, dầu thực vật, bơ thực vật
  • Sữa bò tiệt trùng
  • Thực phẩm chiên nướng, thực phẩm được chế biến bằng lò vi sóng.
Trong hình là ảnh đây chụp trường năng lượng của một miếng táo (thực phẩm tần số cao) và một miếng thịt (thực phẩm tần số thấp).
 
Bên trên