cách làm này, món thịt hấp trở nên rất ngon miệng mà lại sang chảnh không kém ở nhà hàng.
BackwardTạm dừngForward
Thời gian hiện tại 0:10
/
Duration 0:37
Đã tải: 100.00%
Nguyên liệu:
- Thịt ba chỉ, bí đỏ, lá sen, vụn bánh mì, hành lá, gừng.
- Làm nước sốt: Tương ngọt, nước tương, dầu hào, rượu nấu ăn, sốt đậu ngọt.
Cách thực hiện:
- Thịt heo cắt miếng nhỏ vừa ăn, ướp với rượu nấu ăn, hành lá, gừng.
- Tiếp theo cho gia vị vào trộn đều, ướp trong 30 phút cho thịt thấm.
- Lá sen rửa sạch rồi lót vào xửng, xếp bí đỏ lên trên, lăn từng miếng thịt qua vụn bánh mì (có
BackwardTạm dừngForward
Thời gian hiện tại 0:10
/
Duration 0:37
Đã tải: 100.00%
- Thịt ba chỉ, bí đỏ, lá sen, vụn bánh mì, hành lá, gừng.
- Làm nước sốt: Tương ngọt, nước tương, dầu hào, rượu nấu ăn, sốt đậu ngọt.
Cách thực hiện:
- Thịt heo cắt miếng nhỏ vừa ăn, ướp với rượu nấu ăn, hành lá, gừng.
- Tiếp theo cho gia vị vào trộn đều, ướp trong 30 phút cho thịt thấm.
- Lá sen rửa sạch rồi lót vào xửng, xếp bí đỏ lên trên, lăn từng miếng thịt qua vụn bánh mì (có