Nguyễn May
Well-known member
Nằm tại số 394/6 Minh Phụng, quận 11, TPHCM, quán hủ tiếu mì gà gia truyền, được nấu chuẩn vị người Hoa gốc Quảng Đông của bà Trần Mỹ được nhiều thực khách yêu mến.
Gà được chọn là gà mái dầu, với lớp da béo vàng tự nhiên, ăn kèm củ xá kén thơm nồng. Bên cạnh xá kén, bà Trần Mỹ còn làm thêm nước mắm gừng để khách dễ chọn lựa. Nước lèo rất trong, thanh ngọt và nóng hổi, ăn với hủ tiếu mềm hoặc mì tươi, mỗi phần ăn có giá từ 45.000 đồng.
Tô mì gà xá kén nóng hổi với nước lèo trong, được nhiều thực khách yêu mến. Ảnh: Lâm Thịnh
Củ xá kén với vị cay thơm đặc trưng la nguyên liệu làm nên “linh hồn” của món mì gà. Ảnh: Lâm Thịnh
Một phần mì gà xé. Ảnh: Lâm ThịnhGà được dùng là gà mái dầu, gà tơ nên rất ngon. Ảnh: Lâm Thịnh
Nghề nấu mì gà, hủ tiếu gà được ba má chồng truyền lại cho bà Trần Mỹ. Ảnh: Lâm Thịnh
Hủ tiếu gà chỉ ăn kèm xà lách tươi. Ảnh: Lâm Thịnh
Cậu con trai lớn là người tiếp nối quán mì gà của vợ chồng bà Trần Mỹ. Ảnh: Lâm Thịnh
Gà được chọn là gà mái dầu, với lớp da béo vàng tự nhiên, ăn kèm củ xá kén thơm nồng. Bên cạnh xá kén, bà Trần Mỹ còn làm thêm nước mắm gừng để khách dễ chọn lựa. Nước lèo rất trong, thanh ngọt và nóng hổi, ăn với hủ tiếu mềm hoặc mì tươi, mỗi phần ăn có giá từ 45.000 đồng.
Tô mì gà xá kén nóng hổi với nước lèo trong, được nhiều thực khách yêu mến. Ảnh: Lâm Thịnh
Củ xá kén với vị cay thơm đặc trưng la nguyên liệu làm nên “linh hồn” của món mì gà. Ảnh: Lâm Thịnh
Một phần mì gà xé. Ảnh: Lâm ThịnhGà được dùng là gà mái dầu, gà tơ nên rất ngon. Ảnh: Lâm Thịnh
Nghề nấu mì gà, hủ tiếu gà được ba má chồng truyền lại cho bà Trần Mỹ. Ảnh: Lâm Thịnh
Hủ tiếu gà chỉ ăn kèm xà lách tươi. Ảnh: Lâm Thịnh
Cậu con trai lớn là người tiếp nối quán mì gà của vợ chồng bà Trần Mỹ. Ảnh: Lâm Thịnh