Trên tay loa khung tranh Music Frame: độc đáo, hiện đại

Hải Vy

Well-known member
Lấy cảm hứng từ dòng TV lifestyle The Frame được yêu thích, Samsung đã trình làng chiếc loa khung tranh Music Frame tại thị trường Việt Nam.
Lần đầu được giới thiệu tại triển lãm CES 2024 diễn ra tại Mỹ, Samsung đã mang đến một làn gió mới cho không gian sống của mình với một chiếc loa khung tranh vô cùng đặc biệt Music Frame tại thị trường Việt Nam. Và đây là những hình ảnh trên tay sản phẩm tại Việt Nam.Về mặt thiết kế, chiếc loa Music Frame có thiết kế giống với dòng TV The Frame. Sản phẩm có hình vuông tương tự một cái khung tranh treo tường. Phiên bản mình trên tay có khung viền màu đen kim loại, bên cạnh đó nó còn có các khung màu gỗ vàng, gỗ nâu khác … rất phù hợp để mix & match với không gian nội thất của gia đình bạn.Mặt trước là một màng trang trí đặc biệt của loa gọpi là Art Panel với 4 lỗ gắn được thiết kế riêng, từ đó người dòng có thể dễ dàng tháo lắp mang trang trí để phù hợp với phong cách riêng.

Ngoài việc đeo lên tường như khung tranh thì nó cũng đi kèm 1 chân đế để bàn
Và anh em có thể thoải mái trưng bày ở đâu tuỳ ý, thể hiện phong cách riêng
Bên cạnh Art Panel ngẫu nhiên khi mở hộp, người dùng còn có thể tuỳ chỉnh và mua Ảnh nền Art Panel có bản quyền.

Mặt lưng của chiếc loa được hoàn thiện một màu đen và bằng nhựa. Nó chứa 2 phần màng loa có lẻ là cho việc đánh bass khi sử dụng. Ngay phía trên sẽ là các cổng kết nối như nguồn, cổng quang cho âm thanh.Là một sản phẩm trong hệ sinh thái nhà thông minh của Samsung, loa khung tranh cũng mang đến sự tiện lợi trong việc có thể kết nối không dây qua Wi-Fi & Bluetooth 5.2 với hầu hết các thiết bị phổ biến. Sản phẩm tương thích với Apple AirPlay, Chromecast, Spotify Connect và Tidal Connect. Ngoài ra, người dùng có thể điều khiển loa bằng giọng nói với trợ lý Google Assistant.Samsung cũng đã tận dụng công nghệ Q-Symphony, cho phép người dùng truyền âm thanh không dây từ TV Samsung tương thích, đồng bộ hóa âm thanh với Music Frame để tạo ra một trải nghiệm âm thanh vòm Dolby Atmos khi xem phim hoặc nghe nhạc.
Cảm nhận đầu tiên Music Frame có âm thanh khá lớn với dải âm rộng. Tuy nhiên với thiết kế mỏng gọn chỉ khoảng 7cm thì âm bass của loa không đã lắm.

Tại thị trường Việt Nam, Music Frame được phân phối với mức giá khoảng 7,9 triệu đồng ở các kênh bán hàng truyền thống, thương mại điện tử.
Theo: samsungvn.com​
 
Bên trên