Nguyễn Mai
Well-known member
Món ăn này khiến bạn khó cưỡng lại được bởi hương thơm món ăn cùng vị đậm đà của sốt thịt nướng.
Thành phần:
- 4 miếng ức gà
- 8 lát thịt xông khói
- Muối
- Hạt tiêu
- 1 chén nước sốt thịt nướng
- 1/3 chén phô mai cheddar cắt nhỏ
- 1/3 chén phô mai mozzarella cắt nhỏ
Cách thực hiện:
Bước 1: Ướp ức gà với muối và hạt tiêu.
Bước 2: Cuộn mỗi miếng ức gà với 2 lát thịt xông khói.
Bước 3: Đặt ức gà vào nồi nấu chậm và rưới nước sốt thịt nướng lên sao cho phủ kín gà.
Bước 4: Nấu chậm ở mức thấp nhất đến khi thịt chín mềm.
Bước 5: Làm nóng lò nước ở 200 độ C.
Bước 6: Lấy ức gà ra khỏi nồi nấu chậm và cho vào khay nướng, rắc phô phai cắt nhỏ lên và nướng 5-10 phút cho đến khi phô mai chảy ra và hơi xém ở bề mặt.
Bước 7: Cho ra đĩa và thưởng thức. Có thể ăn cùng khoai nghiền và rau xanh.
Thành phần:
- 4 miếng ức gà
- 8 lát thịt xông khói
- Muối
- Hạt tiêu
- 1 chén nước sốt thịt nướng
- 1/3 chén phô mai cheddar cắt nhỏ
- 1/3 chén phô mai mozzarella cắt nhỏ
Cách thực hiện:
Bước 1: Ướp ức gà với muối và hạt tiêu.
Bước 2: Cuộn mỗi miếng ức gà với 2 lát thịt xông khói.
Bước 3: Đặt ức gà vào nồi nấu chậm và rưới nước sốt thịt nướng lên sao cho phủ kín gà.
Bước 4: Nấu chậm ở mức thấp nhất đến khi thịt chín mềm.
Bước 5: Làm nóng lò nước ở 200 độ C.
Bước 6: Lấy ức gà ra khỏi nồi nấu chậm và cho vào khay nướng, rắc phô phai cắt nhỏ lên và nướng 5-10 phút cho đến khi phô mai chảy ra và hơi xém ở bề mặt.
Bước 7: Cho ra đĩa và thưởng thức. Có thể ăn cùng khoai nghiền và rau xanh.