Nguyệt Phan
Well-known member
Nhà hàng chay Veganizta sử dụng các nguyên liệu bản địa Đông Nam Á tạo ra các món ăn đa dạng hấp dẫn có hương vị thân thuộc.
Ngày nay, ăn chay dần trở thành một xu hướng vì những lợi ích mà nó mang lại. Không chỉ giới hạn trong tín ngưỡng về tôn giáo, ăn chay đang phổ biến và được giới trẻ đón nhận bởi những giá trị về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Và nếu bạn đang tìm một nơi để thưởng thức ẩm thực thuần chay độc đáo, mới lạ thì Veganizta chính là nơi bạn có thể đến.
Thưởng thức món ăn thuần chay cùng view hồ Bán Nguyệt
Giúp thực khách hiểu hơn về ẩm thực thuần chay
Đối với nhiều thực khách ít ăn chay, có lẽ vẫn còn nhầm lẫn về việc ăn chay sẽ không đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể do thiếu chất đạm từ thịt, cá… Thật ra, có rất nhiều loại thực vật mang đến hàm lượng đạm cho cơ thể như các loại đậu: đậu nành, đậu lăng, đậu xanh,... hay các loại rau củ phổ biến như súp lơ, khoai tây, nấm, đậu bắp,...
Nếu khẩu phần ăn chay được thiết kế hợp lý, đúng khoa học và nguyên tắc dinh dưỡng sẽ đáp ứng được với tất cả mọi người từ người lớn tuổi cho đến trẻ nhỏ, người ít vận động đến các vận động viên chuyên nghiệp. Ví dụ như canxi từ sữa bò có thể thay bằng canxi có trong cải xoăn, bông cải xanh. Sắt trong thịt đỏ có thể thay bằng sắt từ hạt, đậu, trái cây sấy khô,... Do đó, khi ăn chay đúng cách, cơ thể vẫn trao đổi chất và hoạt động hiệu quả.
Tại Veganizta, với phương châm biến món chay thành một phần của bữa ăn thường ngày cũng như giúp mọi người hiểu nhiều hơn về ẩm thực thuần chay, đầu bếp đã khéo léo kết hợp sử dụng các nguyên liệu bản địa Đông Nam Á để tạo nên các món ăn đa dạng, có hương vị thân thuộc mà vẫn độc đáo, bắt mắt. Mỗi món ăn đều được nghiên cứu thành phần để mang lại các công dụng bổ ích khác nhau, như: . Có thể kể đến một số món đặc biệt như: Phở nấm, súp bí đỏ hữu cơ, cơm tấm với sườn chay cùng chả nấm, Spaghetti sốt củ dền đặc biệt...
Các món Á – Âu đa dạng giúp nâng cao sức khoẻ
Ngoài ra, không chỉ có các món ăn, nhà hàng còn có thực đơn đồ uống đa dạng với các loại trà, cà phê, nước ép, sinh tố cho đến cocktail để mọi người có thể đến dùng bữa, trò chuyện và “chill” cùng nhau.
Không gian phù hợp hẹn hò, tụ họp bạn bè và gia đình
Veganizta mang phong cách nhiệt đới (tropical) với màu sắc tươi sáng, trẻ trung, đem lại sự thư giãn, thoải mái cho thực khách.
Không gian nhà hàng phong cách nhiệt đới, tươi mát, trẻ trung
Nhà hàng có thực đơn cả ngày từ bữa giữa đến bữa tối, từ món mặn đến ngọt, cùng đồ tráng miệng và thức uống. Bạn có thể đi cá nhân hoặc đến cùng gia đình, nhóm bạn đều phù hợp.
Không gian nhà hàng được thiết kế theo phong cách tối giản, tươi mát với view hồ Bán Nguyệt, nhiều góc chill để khách hàng có thể chụp hình check-in. Ngoài ra, nhà hàng còn có khu quầy bar với nhiều món nước tươi mát và các món cocktail sáng tạo để thu hút người trẻ đến trải nghiệm ẩm thực thuần chay.
Quầy bar lung linh và nhiều góc check-in sống ảo
Không gian đẹp giữa lòng Sài Gòn, đồ ăn thức uống độc đáo, bổ dưỡng, đây thực sự là nơi đáng để dừng chân trải nghiệm trong những ngày đầu năm mới.
Ngày nay, ăn chay dần trở thành một xu hướng vì những lợi ích mà nó mang lại. Không chỉ giới hạn trong tín ngưỡng về tôn giáo, ăn chay đang phổ biến và được giới trẻ đón nhận bởi những giá trị về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Và nếu bạn đang tìm một nơi để thưởng thức ẩm thực thuần chay độc đáo, mới lạ thì Veganizta chính là nơi bạn có thể đến.
Thưởng thức món ăn thuần chay cùng view hồ Bán Nguyệt
Giúp thực khách hiểu hơn về ẩm thực thuần chay
Đối với nhiều thực khách ít ăn chay, có lẽ vẫn còn nhầm lẫn về việc ăn chay sẽ không đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể do thiếu chất đạm từ thịt, cá… Thật ra, có rất nhiều loại thực vật mang đến hàm lượng đạm cho cơ thể như các loại đậu: đậu nành, đậu lăng, đậu xanh,... hay các loại rau củ phổ biến như súp lơ, khoai tây, nấm, đậu bắp,...
Nếu khẩu phần ăn chay được thiết kế hợp lý, đúng khoa học và nguyên tắc dinh dưỡng sẽ đáp ứng được với tất cả mọi người từ người lớn tuổi cho đến trẻ nhỏ, người ít vận động đến các vận động viên chuyên nghiệp. Ví dụ như canxi từ sữa bò có thể thay bằng canxi có trong cải xoăn, bông cải xanh. Sắt trong thịt đỏ có thể thay bằng sắt từ hạt, đậu, trái cây sấy khô,... Do đó, khi ăn chay đúng cách, cơ thể vẫn trao đổi chất và hoạt động hiệu quả.
Tại Veganizta, với phương châm biến món chay thành một phần của bữa ăn thường ngày cũng như giúp mọi người hiểu nhiều hơn về ẩm thực thuần chay, đầu bếp đã khéo léo kết hợp sử dụng các nguyên liệu bản địa Đông Nam Á để tạo nên các món ăn đa dạng, có hương vị thân thuộc mà vẫn độc đáo, bắt mắt. Mỗi món ăn đều được nghiên cứu thành phần để mang lại các công dụng bổ ích khác nhau, như: . Có thể kể đến một số món đặc biệt như: Phở nấm, súp bí đỏ hữu cơ, cơm tấm với sườn chay cùng chả nấm, Spaghetti sốt củ dền đặc biệt...
Các món Á – Âu đa dạng giúp nâng cao sức khoẻ
Ngoài ra, không chỉ có các món ăn, nhà hàng còn có thực đơn đồ uống đa dạng với các loại trà, cà phê, nước ép, sinh tố cho đến cocktail để mọi người có thể đến dùng bữa, trò chuyện và “chill” cùng nhau.
Không gian phù hợp hẹn hò, tụ họp bạn bè và gia đình
Veganizta mang phong cách nhiệt đới (tropical) với màu sắc tươi sáng, trẻ trung, đem lại sự thư giãn, thoải mái cho thực khách.
Không gian nhà hàng phong cách nhiệt đới, tươi mát, trẻ trung
Nhà hàng có thực đơn cả ngày từ bữa giữa đến bữa tối, từ món mặn đến ngọt, cùng đồ tráng miệng và thức uống. Bạn có thể đi cá nhân hoặc đến cùng gia đình, nhóm bạn đều phù hợp.
Không gian nhà hàng được thiết kế theo phong cách tối giản, tươi mát với view hồ Bán Nguyệt, nhiều góc chill để khách hàng có thể chụp hình check-in. Ngoài ra, nhà hàng còn có khu quầy bar với nhiều món nước tươi mát và các món cocktail sáng tạo để thu hút người trẻ đến trải nghiệm ẩm thực thuần chay.
Quầy bar lung linh và nhiều góc check-in sống ảo
Không gian đẹp giữa lòng Sài Gòn, đồ ăn thức uống độc đáo, bổ dưỡng, đây thực sự là nơi đáng để dừng chân trải nghiệm trong những ngày đầu năm mới.