5 mẹo sử dụng điện thoại Samsung Galaxy thú vị hơn, cho một trải nghiệm tuyệt vời mà ai cũng thích

Diệp Gia Huyên

Well-known member
1. Cài đặt bảo mật
Ở mục Màn hình khóa > Cài đặt khóa bảo mật, Samsung trang bị rất nhiều tùy chọn trong màn hình khóa. Anh em có thể hiển thị mẫu hình khi vẽ mật khẩu hoặc tùy chọn xóa luôn thiết bị nếu nhập sai mật khẩu 15 lần. Cái mình thấy thú vị và hay sử dụng nhất là Khóa mạng và bảo mật, máy sẽ không tự ngắt dữ liệu mạng khi khóa điện thoại.

5 mẹo sử dụng điện thoại Samsung đỉnh cao

2. Bố cục màn hình chờ
Điện thoại Samsung cho người dùng cảm thấy quen thuộc với một màn hình home và màn hình thư viện ứng dụng. Tuy nhiên, với thị hiếu người dùng Samsung đã thêm vào nhiều lựa chọn cho người dùng. Anh em truy cập vào: Cài đặt > Màn hình chờ > Bố cục màn hình chờ để tùy chỉnh nhé. Ở đây Samsung để mặc định như từ trước đến giờ nhưng anh em thích có thể chuyển qua một màn hình duy nhất.

5 mẹo sử dụng điện thoại Samsung đỉnh cao

3. Tính năng bảo mật với Virus
Samsung đã hợp tác để đạt được nhiều thỏa thuận cấp phép để nâng cao tính bảo mật của người dùng trên những thiết bị của mình. Anh em có thể bật tính năng này trong Cài đặt > Chăm sóc thiết bị > Bảo vệ thiết bị và bật tính năng này lên.

5 mẹo sử dụng điện thoại Samsung đỉnh cao

4. Tùy chỉnh sạc nhanh
Có rất ít các hãng smartphone cho phép anh em tùy chỉnh tốc độ sạc của máy. Thay vào đó là chế độ bảo vệ pin, theo dõi về cách sử dụng điện thoại để sạc pin 100%. Tuy nhiên, với Samsung anh em được trang bị cả 2 tính năng trên để sử dụng pin tốt hơn.

Anh em vào mục Cài đặt > Chăm sóc thiết bị > Pin.

5 mẹo sử dụng điện thoại Samsung đỉnh cao

Các cài đặt pin khác > Tắt / mở sạc nhanh và sạc nhanh không dây.

5 mẹo sử dụng điện thoại Samsung đỉnh cao

5. Bảng ở cạnh
Bảng ở cạnh xuất hiện lần đầu trên những thiết bị màn hình cong của Samsung, chính là S6/S6 Edge. Với sự hữu dụng đó, Samsung đã đem tính năng này lên các dòng máy sau này. Tính năng này cho phép anh em truy cập nhanh vào các ứng dụng bằng cách vuốt từ cạnh màn hình sáng.

Anh em truy cập vào Cài đặt > Màn hình > Bảng ở cạnh > Tùy chỉnh những ứng dụng và cách điều khiển.

5 mẹo sử dụng điện thoại Samsung đỉnh cao
 
Bên trên