Bản cập nhật giúp Galaxy S24 series có thêm tùy chọn chỉnh màu màn hình và cải tiến camera

NgocSPSBC

Well-known member
Bản cập nhật giúp Galaxy S24 series có thêm tùy chọn chỉnh màu màn hình và cải tiến camera

Trong thông cáo báo chí đăng tải vào ngày 14/02, Samsung đã tiết lộ những cải tiến có trong bản cập nhật sắp tới của dòng Galaxy S24. Với bản cập nhật mới, hãng cho biết dòng Galaxy S24 sẽ được bổ sung thêm tùy chọn Vividness (Sống động) trong mục tùy chỉnh màu sắc màn hình, cải tiến camera và triển khai tính năng dịch cuộc gọi trực tiếp.

Bổ sung tùy chọn Vividness trong mục chỉnh màu sắc màn hình
Trong bản cập nhật sắp tới, Samsung cho biết dòng Galaxy S24 sẽ có thêm tùy chọn Vividness (Sống động) khi người dùng tùy chỉnh màu sắc màn hình. Với tùy chọn này, người dùng có thể điều chỉnh thêm màu sắc của màn hình, từ đó giúp trải nghiệm xem tốt hơn.


Dòng Galaxy S24 sắp tới sẽ được bổ sung tùy chọn Vividness khi điều chỉnh màu sắc màn hình, ảnh: Samsung
Cải tiến camera cho dòng Galaxy S24
Bên cạnh màn hình, bản cập nhật mới cũng cải tiến camera cho ba phiên bản Galaxy S24, S24+ và S24 Ultra. Các tính năng camera được cải tiến trong bản cập nhật này bao gồm Chế độ chân dung, Chụp đêm, khả năng quay video của camera sau, khả năng zoom v.v.


Camera trên phiên bản Galaxy S24 Ultra
Samsung cho biết : “Dựa trên phản hồi của người dùng, chúng tôi muốn cung cấp các tùy chọn và trải nghiệm nâng cao trên màn hình và camera của dòng Galaxy S24 thông qua bản cập nhật sắp tới”. Thêm vào đó, Samsung cũng tiết lộ rằng, họ đang tiếp tục phát triển công nghệ Galaxy AI để giúp người dùng nâng cao hiệu suất làm việc và có thể giao tiếp với người nước ngoài một cách dễ dàng. Trong thông cáo báo chí, hãng xác nhận bản cập nhật mới cho dòng Galaxy S24 sẽ bắt đầu được tung ra trong tháng 2 này.
 
Bên trên