Galaxy S23 FE được nâng cấp Galaxy AI hỗ trợ GenZ bất kể ngày đêm

NgocSPSBC

Well-known member
Galaxy S23 FE được nâng cấp Galaxy AI hỗ trợ GenZ bất kể ngày đêm

Mới đây, sau bản cập nhập ONE UI 6.1, người dùng S23 FE đã chính thức có thể trải nghiệm Galaxy AI trên chiếc smartphone của mình, đúng như những chia sẻ của nhà Samsung trong buổi ra mắt S24 vào đầu năm với tầm nhìn: AI cho mọi người.
Galaxy S23 FE được nâng cấp Galaxy AI hỗ trợ GenZ bất kể ngày đêm
Tiếp nối những thành công của Galaxy AI trên S24 vừa khuấy đảo thị trường smartphone, những tính năng Galaxy AI xuất hiện trên dòng sản phẩm S23 FE đã chứng minh đây là phiên bản Fan Edition mà Samsung đã rất ưu ái cho giới trẻ khi được trải nghiệm Galaxy AI trên thiết bị với mức giá chỉ hơn 14 triệu đồng. Giờ đây, người trẻ đã có nhiều cơ hội trải nghiệm những tính năng Galaxy AI mới nhất với S23 FE.

Phố lên đèn, em lên đồ với Galaxy S23 FE

Có thể bạn là một người Sài Gòn lần đầu tiên ra Đà Nẵng và muốn thử cảm giác đi chơi đêm ở một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam, hoặc một người ở thủ đô muốn cảm nhận sự sôi động và náo nhiệt về đêm của Sài Gòn. Sự khác biệt văn hóa giữa các vùng miền luôn tạo ra nhiều trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Tất cả sẽ được lưu lại trong từng bức ảnh, từng thước phim như để ghi dấu một kỷ niệm đẹp trên hành trình "lạc lối" ở những thành phố xa lạ.

Những bức ảnh sẽ trở nên chân thật và sắc nét hơn với sự trợ giúp của tính năng nightography trên S23 FE. Hệ thống camera đỉnh của chóp cho phép mọi khoảnh khắc bạn thấy trên từng góc phố về đêm luôn được bắt trọn một cách chi tiết bất kể điều kiện sáng. Đặc biệt hơn, với sự hỗ trợ của Trợ lý chỉnh ảnh chuyên nghiệp trên Galaxy AI vừa được cập nhật, những bức ảnh của bạn sẽ trở nên rực rỡ và sống động đến bất ngờ.

Bước 1: Chọn biểu tượng chữ "i" phía dưới màn hình để xem những gợi ý chỉnh sửa tự động từ Galaxy AI


Bước 2: Chọn chất ảnh chỉnh sửa mong muốn

Bước 3: Chọn biểu tượng cây bút chỉnh sửa ảnh và chọn biểu tượng 3 ngôi sao để truy cập Trợ lý chỉnh ảnh chuyên nghiệp

Bước 4: Nhấn giữ vật thể muốn xóa khỏi ảnh và chọn biểu tượng xóa. Bạn hoàn toàn có thể phóng to, thu nhỏ hoặc tùy chỉnh thay đổi vị trí của vật thể trong bức ảnh sao cho phù hợp.

Bước 5: Nhấn "Tạo" để hoàn thành các thao tác chỉnh sửa với Galaxy AI.

Như vậy, bên cạnh việc hỗ trợ giới trẻ bắt trọn từng khoảnh khắc trải nghiệm thành phố về đêm với bộ ba camera chất lượng cao, tính năng Galaxy AI trên S23 FE còn cho phép người dùng tạo nên những "kiệt tác nghệ thuật" cho riêng mình.

Cuộc dạo đêm bất chấp ngôn ngữ

Chuyến dạo phố sẽ trở nên vui vẻ và thú vị hơn khi có những người bạn mới và sẽ thật tuyệt nếu được làm quen với những "khách du lịch phương xa" – những người đến từ những quốc gia khác và có cùng niềm yêu thích dành cho thành phố mà mình đang khám phá.

Cuộc vui sẽ không bị gián đoạn vì rào cản ngôn ngữ khi có sự hỗ trợ của Trợ lý phiên dịch trên Galaxy AI S23 FE. Với tính năng phiên dịch trực tiếp, người dùng vẫn có thể giao tiếp và trao đổi thông tin với những người bạn ngoại quốc một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Bước 1: Chọn tính năng phiên dịch viên trên điện thoại

Bước 2: Chọn ngôn ngữ muốn dịch trong phần phía trên của màn hình và ngôn ngữ được dịch trong phần bên dưới của màn hình.

Bước 3: Nhấn nút ghi âm phần bên dưới màn hình và bắt đầu cuộc trò chuyện. Ngay lập tức, nội dung trong câu nói của bạn sẽ được dịch sang ngôn ngữ khác và như vậy những người bạn mới đã có thể nghe và hiểu được những điều bạn muốn trao đổi.

Ngoài tiếng Việt và tiếng Anh, hiện nay Galaxy AI đã có thể hỗ trợ thêm 11 ngôn ngữ khác, người dùng hoàn toàn có thể chuyển sang dịch các ngôn ngữ khác bằng cách chọn phần ngôn ngữ bên cạnh nút ghi âm để tối ưu hóa trải nghiệm dịch thuật của mình.

Với những cải tiến về công nghệ hết sức tâm lý và chiều lòng giới trẻ của Samsung, Galaxy AI trên S23 FE đã biến cuộc dạo đêm của những kẻ mộng mơ trở nên sôi động và ấn tượng một cách bất ngờ, từ những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc thành phố rực rỡ về đêm đến những cuộc trò chuyện xuyên biến giới đầy thú vị.
 

Đính kèm

Bên trên