HOT: Hình ảnh đầu tiên của bom tấn Galaxy S24 Ultra đã xuất hiện!

Quang Phúc Trương

Well-known member
Thời gian Samsung trình làng Galaxy S24 đã đến rất gần và đây là lúc những thông tin rò rỉ về mẫu sản phẩm ngày một rõ nét hơn.


1700910440771.pngSamsung Galaxy S24 Ultra hứa hẹn sẽ là mẫu máy 'gây sốt' vào đầu năm 2024 khi được trang bị những phần cứng tối tân nhất, công nghệ hiện đại nhất. Mới đây, một số hình ảnh cận cảnh về Galaxy S24 Ultra đã được hé lộ.

Về thiết kế tổng thể, Galaxy S24 Ultra không có nhiều thay đổi lớn so với người tiền nhiệm Galaxy S23 Ultra. Máy vẫn sở hữu các góc cạnh vuông vứt, cứng cáp và sở hữu kích thước 'siêu' khổng lồ như đúng với tên gọi Ultra. Máy có nút nguồn và phím tăng giảm âm lượng được bố trí bên cạnh phải, hệ thống 4 cảm biến camera bao gồm góc rộng, góc siêu rộng và 2 ống kính tele. Phiên bản hiện đang cầm trên tay là màu bạc và khi nghiêng ở các vị trí khác nhau, màu sắc mặt lưng sẽ có chút thay đổi tương tự như hiệu ứng gradient bắt mắt.Theo một số thông tin gần đây, Galaxy S24 Ultra sẽ giữ nguyên kích thước 6.8 inch như phiên bản tiền nhiệm, viền màn hình hứa hẹn sẽ còn mỏng hơn nữa, mang đến một mặt trước với màn hình gần như tràn ra các cạnh. Phần màn hình cũng sẽ được bo cong nhẹ nhưng ít hơn so với Galaxy S23 Ultra. Được biết, đây sẽ là một smartphone đầu tiên của Samsung tích hợp sẵn AI bên trong máy, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều những trải nghiệm khác biệt so với thiết bị di động truyền thống.

Trong thời gian sắp tới đây, có lẽ chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin về các mẫu flagship 2024 của Samsung.
 
Bên trên