Không phải Galaxy Watch FE, đây mới là tên mẫu smartwatch giá rẻ sắp tới của Samsung

pmtdung452

Well-known member
Theo một số báo cáo xuát hiện gần đây cho biết, Samsung đang phát triển một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ mới. Sản phẩm này được đồn sẽ có thông số kỹ thuật và tính năng dựa trên Galaxy Watch 4 nhưng có tên Galaxy Watch FE.

Tuy nhiên, một báo cáo mới từ leaker Max Jambor trên X cho biết tên FE không chính xác và thiết bị đeo sẽ được gọi đơn giản là Galaxy Watch4 (2024)
1712729894110.png

Như đã đề cập ở trên, Galaxy Watch 4(2024) sẽ có thông số kỹ thuật tương tự như Galaxy Galaxy Watch 4 và đi kèm giá bán phải chăng hơn khá nhiều so với dòng Galaxy Watch 7 sắp ra mắt.

Để nhớ lại, Galaxy Watch 4 40mm có thiết kế gọn nhỏ, phù hợp với cổ tay nữ giới. Đồng hồ có màn hình AMOLED 1.19 inch hiển thị sắc nét, có thể theo dõi nhịp tim, nồng độ oxy trong máu và nhiều chế dộ tập luyện thể thao khác nhau.

Đồng hồ thông minh này có thời lượng khoảng 1.5 ngày và có thể sạc đầy sau 2 giờ. Đặc biệt, Samsung Galaxy Watch 4 còn hỗ trợ chống nước với chuẩn độ bền quân đội, có thể hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Cùng chờ xem Samsung sẽ mang đến những cải tiến gì cho phiên bản 2024 nhé!
 
Bên trên