Leaker công bố thay đổi liên quan tới Samsung Galaxy Z Fold 6, có khung titan?

tramnguyen

Well-known member
Vivo X Fold 3, ra mắt tháng trước tại Trung Quốc với trọng lượng chỉ 219 gram, là chiếc điện thoại gập nhẹ nhất trên thị trường hiện nay. Có lẽ điều này sẽ thành xu hướng, khi leaker Ice Universe cho biết Samsung Galaxy Z Fold 6 sẽ nhẹ hơn Galaxy Z Fold5 năm ngoái.
Theo Ice Universe, Samsung Galaxy Z Fold 6 sẽ chỉ nặng 239 gram, nghĩa là nhẹ hơn 15 gram so với Galaxy Z Fold5 (nặng 254 gram). Ice Universe cũng tuyên bố điện thoại được trang bị pin 4.400 mAh.

Ice Universe rò rỉ về các thay đổi liên quan tới Galaxy Z Fold6

Ice Universe rò rỉ về các thay đổi liên quan tới Samsung Galaxy Z Fold 6
Leaker tiếp tục tiết lộ thêm qua một bài đăng Weibo khác rằng điện thoại sẽ có độ mỏng 5.6 mm khi mở ra và 12.1 mm khi gập lại. Cả hai màn hình trong và ngoài đều được cải thiện độ phân giải, với màn hình trong đạt kích thước 7.6 inch (tỷ lệ 7:6) và màn hình ngoài là 6.3 inch (tỷ lệ 22:9).

Theo các nguồn tin khác, Samsung Galaxy Z Fold 6 sẽ có màn hình chống phản chiếu giống như Galaxy S24 Ultra. Ngoài ra, điện thoại được dự đoán sẽ trang bị kính cường lực Gorilla Glass Armor và khung viền titan như S24 Ultra.

Ảnh render Galaxy Z Fold6 của Onleaks cho thấy Z Fold6 sẽ hơi ngắn và rộng hơn Z Fold5

Ảnh render Samsung Galaxy Z Fold 6 của Onleaks cho thấy Z Fold6 sẽ hơi ngắn và rộng hơn Z Fold5
Bên trong máy, dự kiến sẽ có bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy. Thiết bị có thể có dung lượng RAM lên đến 16 GB, bộ nhớ trong tối đa 512 GB, và hỗ trợ sạc có dây 25 W. Những bản vẽ CAD bị rò rỉ cho thấy Z Fold6 sẽ hơi ngắn và rộng hơn Z Fold5. Hệ thống ba camera sẽ được duy trì.

Tin đồn cho rằng Samsung Galaxy Z Fold 6 sẽ được công bố vào đầu tháng Bảy. Cùng lúc ra mắt có thể còn có Samsung Galaxy Z Fold 6 Ultra và Samsung Galaxy Z Flip 6. Hiện tại vẫn chưa rõ phiên bản Ultra sẽ khác biệt ra sao so với phiên bản thông thường. Ngoài ra, cùng sự kiện này, có thể chiếc nhẫn thông minh Galaxy Ring của Samsung cũng sẽ được giới thiệu.


CỬA HÀNG TRẢI NGHIỆM SAMSUNG
chuỗi cửa hàng uy tín giá tốt nhất thị trường
hotline : 0949.022.772
link mua sắm : https://cuahangsamsung.com/
 
Bên trên