Lộ bằng chứng cho thấy Samsung đang phát triển một thiết bị màn hình cuộn mới

NgocSPSBC

Well-known member
Lộ bằng chứng cho thấy Samsung đang phát triển một thiết bị màn hình cuộn mới

Samsung bị rò rỉ loạt bằng sáng chế mới về công nghệ màn hình cuộn

Khi nói đến các nhà sản xuất điện thoại thông minh, Samsung là đối thủ hàng đầu trong thế giới thiết bị màn hình gập. Bằng sáng chế mới xuất hiện gần đây của Samsung tiết lộ về màn hình có thể cuộn được. Thiết bị lai mới nhất của Samsung có thể gập lại và cuộn được.
Các thiết bị màn hình gập kiểu cuốn sách là một trong những công nghệ di động đổi mới nhất hiện nay nhưng lại mang lại hiệu quả không cao. Các thiết bị có thể gập lại có hai màn hình khác nhau, bên ngoài và bên trong nhưng bạn không thể sử dụng màn hình bên trong khi đang sử dụng màn hình kia. Sự có mặt của hai màn hình một phần khiến các thiết bị màn hình gập trở nên dày hơn một cách không cần thiết.

Theo một bài đăng được chia sẻ bởi Calibre cleaning và @xleaks7 trên Twitter cho rằng, Samsung đang nghiên cứu một thiết bị có thể cuộn được. Thiết bị có thể cuộn sắp tới của Samsung chỉ có một màn hình. Khi muốn sử dụng màn hình lớn hơn, bạn có thể chỉ cần trượt tấm nền OLED được giấu bên trong thiết bị, loại bỏ nhu cầu sử dụng hai màn hình riêng biệt để có màn hình lớn hơn.

Thiết bị có thể cuộn sắp tới của Samsung về cơ bản giống một chiếc máy tính bảng như được tiết lộ trong các hình ảnh. Thiết bị màn hình cuộn này khá giống với thiết bị có thể thay thế iPad Mini, chiếc máy tính bảng có thể bỏ vừa túi của bạn nhưng có màn hình lớn, đồng thời đi kèm với sự trợ giúp của cơ chế trượt được bổ sung để cho phép bạn sử dụng hết tiềm năng của thiết bị.

Trong khi các công ty OEM Trung Quốc đang nỗ lực giảm độ dày của các thiết bị màn hình gập thì dòng Galaxy Z Fold của Samsung vẫn có thiết kế đồ sộ, có thể Samsung đang chuẩn bị cho ra mắt một thiết bị có thiết kế màn hình cuộn hoàn hảo ra thị trường.
 
Bên trên