Mách bạn công thức làm cacao nước dừa mát lạnh, béo thơm giải nhiệt cấp tốc

Bui Kieu My

Well-known member
1Nguyên liệu làm cacao nước dừa
Nguyên liệu làm cacao nước dừa
Nguyên liệu làm cacao nước dừa

2Cách làm cacao nước dừa
Bước 1 Pha sốt cacao
Bạn hãy cho 2g bột cacao vào ly, thêm 20ml nước nóng, dùng cây đánh bọt để đánh cho bột cacao tan ra. Tiếp theo, bạn hãy cho vào 10ml sữa đặc vào, tiếp tục đánh cho hỗn hợp hòa quyện và sốt bông mịn.

 Pha sốt cacao
Pha sốt cacao

Bước 2 Làm cacao nước dừa
Đầu tiên, bạn hãy cho nước đá vào ly. Kế đến, rót 100ml nước dừa vào ly. Rót sốt cacao lên trên cho đầy ly. Cuối cùng, bạn rắc bột cacao lên trên mặt để trang trí là hoàn thành.

Làm cacao nước dừa
Làm cacao nước dừa

Bước 3 Thành phẩm
Chỉ hai bước đơn giản là bạn đã hoàn thành món cacao nước dừa mát lạnh rồi đấy. Bạn có thể khuấy lên hoặc thưởng thức sốt cacao béo mịn trước rồi đến phần nước dừa mát lạnh bên dưới.

Thành phẩm
Thành phẩm

3Thưởng thức
Món cacao nước dừa cho 2 lớp đẹp mắt. Lớp cacao mịn màng như bông, béo ngậy và đậm vị cacao, vị ngọt, béo, đăng đắng rất hài hòa. Nước dừa ngọt thanh, mát lạnh. Thức uống này là một món quà tuyệt vời cho những ngày nắng nóng.

Món cacao nước dừa
 
Bên trên