Nội thất mang tính biểu tượng trong phim "Nàng Barbie"

Hải Vy

Well-known member
Các nhà thiết kế, chuyên gia đã dựng một căn nhà búp bê Barbie mang tính biểu tượng cho bộ phim cùng tên sẽ công chiếu vào ngày 21/7 này.

Nàng Barbie là phim điện ảnh thuộc thể loại hài lãng mạn. Bộ phim do Greta Gerwig làm đạo diễn kiêm viết kịch bản với Noah Baumbach. Đây là tác phẩm điện ảnh đầu tiên về búp bê Barbie do người thật đóng, với sự kết hợp bởi nữ diên viên Margot Robbie và nam thần Ryan Gosling hóa thân thành 2 nhân vật chính Barbie và Ken. Xem thêm tại: https://www.galaxycine.vn/phim/barbie  Xem thêm tại: https://www.galaxycine.vn/phim/barbie
'Nàng Barbie' là phim điện ảnh thuộc thể loại hài lãng mạn do Greta Gerwig làm đạo diễn kiêm viết kịch bản.
1
Đây là tác phẩm điện ảnh đầu tiên về búp bê Barbie do người thật đóng. Trong đó, hai diễn viên nổi tiếng Margot Robbie và nam thần Ryan Gosling sẽ đảm nhận 2 nhân vật chính của phim là nàng Barbie và Ken. Ngay khi công bố, bộ phim đã khiến khán giả mong chờ bởi tạo hình nhân vật cùng không gian phủ hồng trong từng phân cảnh.
“Không có tường và không có cửa,” Greta Gerwig nói qua email. “Những ngôi nhà mơ ước cho rằng bạn không bao giờ có bất cứ điều gì bạn muốn là riêng tư—không có nơi nào để trốn.” Phép ẩn dụ trong nước nhiều tầng lớp đó đã chứng tỏ là thức ăn gia súc dồi dào cho nhà làm phim, người có live-action tỏ lòng tôn kính búp bê Mattel mang tính biểu tượng sẽ ra rạp vào ngày 21 tháng 7.
“Không có tường và không có cửa,” Greta Gerwig chia sẻ mong muốn của ông về các ngôi nhà Barbie sẽ được tái dựng từ thế giới đồ chơi sang hiện thực.
1
Để làm được điền này, Gerwig đã thuê nhà thiết kế sản xuất Sarah Greenwood và chuyên gia trang trí Katie Spencer để biến thế giới đồ chơi Barbie thành hiện thực. Sau khi nhận công việc, Sarah và Katie đã phải đặt mua những ngôi nhà búp bê Barbie về nghiên cứu, đối chiếu tỉ lệ và xây dựng thành những căn nhà thực tế.
Được dựng lên tại lô đất của Warner Bros. Studios bên ngoài Luân Đôn, ngôi nhà điện ảnh của Barbie diễn giải lại tác phẩm của Neutra như một tác phẩm giả tưởng hoa vân anh ba tầng, với đường trượt cuộn vào một hồ bơi hình quả thận. Gerwig nói: “Tôi muốn ghi lại những điều thú vị đến nực cười về Ngôi nhà mơ ước,” Gerwig ám chỉ đến những hiện thân trong quá khứ như mô hình phóng túng của những năm 1970 (được trang bị đèn Tiffany trompe l'oeil) và biệt thự thời Victoria của Nữ hoàng Anne năm 2000, hoàn chỉnh  với
Được dựng tại khu đất của Warner Bros, bên ngoài Luân Đôn, Dream House - ngôi nhà điện ảnh của Barbie sở hữu tất cả những gì trong mơ của một cô nàng độc thân quyến rũ vì vị trí, view triệu đô đến kiến trúc, nội-ngoại thất, tủ quần áo...
“Tại sao phải đi bộ xuống cầu thang khi bạn có thể trượt xuống bể bơi của mình? Tại sao phải lê bước lên cầu thang khi bạn đi thang máy phù hợp với trang phục của mình?” Các tài liệu tham khảo của riêng cô ấy trải dài từ Cuộc phiêu lưu lớn của Pee-đu đến Wayne Thiebaudnhững bức tranh vẽ bánh nướng cho căn gác xép của họa sĩ tí hon Gene Kelly trong An American in Paris.
“Tại sao phải đi bộ xuống cầu thang khi bạn có thể trượt xuống bể bơi của mình? Tại sao phải lê bước lên cầu thang khi thang máy mới phù hợp với trang phục của bạn?" - Diễn viên Margot Robbie trong vai Barbie, đi xuống từ cầu trượt của Dream House được dựng tại Warner Bros. Studios (Luân Đôn, Anh).
Khung cảnh của Ngôi nhà mơ ước cho thấy các khu vực sinh hoạt và ăn uống ở tầng một và tủ quần áo không cửa ngăn ở tầng hai.
Khung cảnh của Dream House cho thấy các khu vực sinh hoạt và ăn uống ở tầng một và tủ quần áo không cửa ngăn ở tầng hai.
Phòng ngủ của Barbie có một chiếc giường hình trái tim được phủ một chiếc khăn phủ có đính sequin
Phòng ngủ của Barbie có một chiếc giường hình trái tim được phủ ra đính sequin.
Phòng chờ nhiều ghế dài.
Khu vực sinh sống toàn màu hồng của nàng Barbie.

Trên tầng hai, tủ quần áo không cửa ngăn của Barbie có các hộp trưng bày hộp đồ chơi được gắn với trang phục
Trên tầng hai, tủ quần áo không cửa ngăn của Barbie có các hộp trưng bày hộp đồ chơi được gắn với trang phục. Greenwood nói: “Đó chắc chắn là ngôi nhà dành cho một phụ nữ độc thân". Vị đạo diễn này không quên nhắc lại vào năm 1962 - khi búp bê Barbie lần đầu xuất hiện, rất hiếm có một phụ nữ sở hữu nhà riêng. Chuyên gia trang trí Spencer nói thêm: “Cô ấy là biểu tượng nữ quyền”.

Không chỉ nhà cửa, bộ phim dường như được phủ hồng mọi phân cảnh như điều mà mọi cô gái độc thân mong ước.
Không chỉ nhà cửa, bộ phim được phủ hồng mọi tình tiết, mọi địa điểm như cách mà một cô gái xinh đẹp trẻ trung "nhìn nhận" thế giới.
Tablet Plaza cảm ơn bạn đã đọc bài sưu tầm.
Em bán S23 ultra 256G giá chỉ 20.990.000 đ
Mua ngay: https://tabletplaza.vn/samsung/samsung-galaxy-s23-ultra-256gb/
IB sdt e: 0947.711.881 (có zalo/Whatsap)
An Huỳnh (theo Architecturaldigest)​
 
Bên trên