Porsche 911 Classic Club Coupe độc nhất vô nhị sẽ được bán đấu giá, xứng tầm kiệt tác của Porsche

Minh Thuận

Well-known member
Porsche 911 Classic Club Coupe độc nhất vô nhị sẽ được bán đấu giá, xứng tầm kiệt tác của Porsche

Siêu xe Porsche 911 Classic Club Coupe độc nhất vô nhị sẽ được mang ra bán đấu giá vào tháng 6 tới đây.

Porsche 911 Classic Club Coupe – chiếc siêu xe độc nhất vô nhị được 'làm lại" từ mẫu coupe Porsche 911 thế hệ '996' từ năm 1999 - sẽ được đưa ra đấu giá vào tháng 6 này.



Được tạo ra bởi Porsche Club America ở Hoa Kỳ và Porsche Classic ở Đức, phiên bản đặc biệt độc nhất vô nhị này lấy cảm hứng từ phiên bản đặc biệt Porsche 911 Sport Classic năm 2010, với tông màu sơn xám và các sọc đua. Chiếc siêu xe này sẽ được bán đấu giá bởi Broad Arrow Auctions tại một sự kiện kỷ niệm 75 năm thành lập Porsche, cùng với 74 chiếc xe khác mang tính biểu tượng của Porsche.



Được mệnh danh là Classic Club Coupe, chiếc xe 'làm lại' này được chế tạo vào năm ngoái bắt đầu với tên gọi là một chiếc Porsche 911 Carrera đời 1999, được gửi đến Porsche Classic ở Đức để phục hồi và hiện đại hóa. Classic Club Coupe sử dụng động cơ từ chiếc 911 GT3 đặc biệt trong ngày, loại 6 xi-lanh phẳng, dung tích 3,6 lít, truyền công suất 294 kW/385 Nm thông qua hộp số sàn 6 cấp. Nó cũng đã nhận được những nâng cấp thích hợp cho hệ thống phanh và hệ thống treo.



Porsche 911 Classic Club Coupe còn có thêm bánh xe rèn “Fuchs” 18 inch, cản va và ốp hông lấy cảm hứng từ 911 GT3, cánh lướt gió đuôi vịt được làm thủ công, mái bong bóng kép và màu sơn kim loại Xám Thể thao với các sọc đua Xám Ánh sáng Thể thao.

Nội thất của xe nổi bật với tấm trần Alcantara đục lỗ, đường chỉ khâu tương phản màu xanh, ghế bọc họa tiết Pepita và hệ thống thông tin giải trí Quản lý Liên lạc của Porsche thời hiện đại với Apple CarPlay và Android Auto.



Kể từ khi được phục hồi, chiếc xe đã hoàn thành một chuyến tham quan các sự kiện của Porsche trên khắp Bắc Mỹ. Hiện tại, nó sẽ được ra mắt tại Trung tâm Trải nghiệm Porsche ở Atlanta, Georgia trong khoảng thời gian từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 6 năm 2023.
 
Bên trên