Samsung có thực sự đang phát triển Galaxy Z Flip FE & Z Fold FE?

Hải Vy

Well-known member
Một rò rỉ mới nhất cho thấy Samsung có thực sự đang phát triển bộ đôi smartphone gập Galaxy Z Flip FE & Z Fold FE?
Trong khoảng thời gian vừa qua, các báo cáo cho thấy Samsung đang phát triển song song Galaxy Z Fold6 tiêu chuẩn và bản rẻ hơn. Và mới đây, một rò rỉ là hình ảnh chụp màn hình xuất hiện trên mạng xã hội X cho thấy Samsung có thực sự đang phát triển bộ đôi smartphone gập với thương hiệu “Fan Edition” Galaxy Z Flip FE & Z Fold FE?

Mặc dù là hình ảnh chụp màn hình nhưng chúng ta cũng không có thể đặt quá nhiều niềm tin vào nguồn tin này. Nhất nó không phải là một tài khoản X thương xuyên đăng tải những thông tin liên quan. Tuy vậy chúng ta cũng có thể tưởng tượng rằng Samsung cũng đang có ý tưởng này, ít nhất là loạt tin đồn vừa qua.

tabletplaza.vn


Cụ thể, Galaxy Z Fold FE được đề cập sẽ được trang bị Exynos 2xxx, bức ảnh bị bôi xoá 1 phần nên không rõ là Exynos 2200 hoặc Exynos 2400 song song với phiên bản Snapdragon. Sản phẩm dường như có RAM 8GB hoặc 12GB, bộ nhớ trong 256GB/512GB. Trong khi đó, Galaxy Z Flip FE có thể là chip Snapdragon 7-series cùng RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB.Những chiếc điện thoại màn hình gập sắp tới dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào cuối mùa hè này trong Sự kiện Galaxy UNPACKED thứ 2 trong năm 2024 thường được tổ chức vào tháng 7 hoặc tháng 8 hàng năm. Nhưng nếu là có dòng FE thì có thể thiết bị sẽ ra mắt cùng Galaxy S24 FE ra mắt giai đoạn cuối năm?

Theo Samsungvn.com​
 
Bên trên