Sony trình làng thế hệ TV thông minh Bravia 2024 tại Việt Nam

Hải Vy

Well-known member
Sony vừa chính thức trình làng loạt TV thông minh Bravia 2024 mới tại Việt Nam, bao gồm các dòng sản phẩm Bravia 9, Bravia 8, Bravia 7 và Bravia 3.

Các dòng TV Bravia 2024 mới của Sony đều được hãng hợp tác cùng các thương hiệu lớn về hình ảnh và âm thanh, đạt tiêu chuẩn: IMAX Enhanced, DTS:X, Dolby Vision, Dolby Atmos, bên cạnh công nghệ âm thanh do Sony phát triển - 360 Spatial Sound Mapping, nhằm đem đến cho người dùng trải nghiệm tối ưu.
Sony trình làng thế hệ TV thông minh Bravia 2024 tại Việt Nam- Ảnh 1.

Thế hệ TV thông minh Bravia 2024 của Sony vừa ra mắt
Sony
Với bộ xử lý nhận thức XR thông minh hơn cả AI, TV Sony Bravia thế hệ mới thiết lập chuẩn mực đỉnh cao mới đối với trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà, thông qua việc tái hiện hình ảnh chính xác theo ý đồ nguyên bản của các nhà làm phim. Bộ xử lý nhận thức XR cho phép tự nhận diện từng cảnh quay và biểu cảm trên khuôn mặt nhân vật, phân tích dữ liệu với độ chính xác cao, từ đó tối ưu hóa hình ảnh để mang lại độ chân thực cao nhất.
Tính năng tự động điều chỉnh X-Anti Reflection khắc phục sự phản chiếu hình ảnh lên màn hình do tác động của ánh sáng ngoài môi trường, giúp màn ảnh hiển thị đồng nhất và chân thực hơn. Ngoài ra, tính năng X-Wide Angle tối ưu hóa hình ảnh hiển thị chuẩn xác ở từng góc độ, mang lại trải nghiệm hình ảnh đẹp tương đồng cho mọi vị trí xem.
Công nghệ Acoustic Multi-Audio+ tận dụng việc bố trí các loa xung quanh, khuếch đại trường âm thanh trong không gian, mang đến trải nghiệm nghe sống động và mạnh mẽ. Công nghệ Acoustic Surface-Audio với hệ thống loa được tích hợp ngay trên màn hình, đưa trường âm thanh phát ra màn ảnh và chuẩn khớp với hình ảnh hiển thị, từ đó tăng cường trải nghiệm chân thực trong từng phân cảnh.
Trong đó, TV Sony Bravia 8 và Bravia 9 được tăng cường tổng công suất loa so với phiên bản tiền nhiệm. Bravia 9 cũng là TV đầu tiên trên thế giới được bổ sung 2 loa Beam Tweeter ở phía trên, kết hợp với 2 loa Frame Tweeter ở hai bên cạnh viền, mở rộng trường âm thanh vòm, nâng cấp cực đại trải nghiệm nghe - nhìn ở mức tiệm cận các rạp chiếu phim hiện đại.
Ngoài ra, các dòng sản phẩm TV Sony Bravia 9, Bravia 8, Bravia 7 và Braiva 3 đều sử dụng Google TV, tích hợp tính năng điều khiển TV bằng giọng nói mà không cần remote một cách dễ dàng và nhanh chóng, bất kể những câu lệnh phức tạp hay giọng nói tiếng Việt 3 miền Bắc, Trung, Nam.
Song song đó, Sony giới thiệu phiên bản cập nhật mới nhất của ứng dụng BRAVIA Connect cho phép người dùng cài đặt và điều khiển TV Sony bằng chính chiếc điện thoại với các thao tác đơn giản và nhanh chóng.
Các dòng TV Sony Bravia 2024 sở hữu thiết kế siêu mỏng sang trọng, với 4 cách lắp đặt chân đế khác nhau khi trưng bày và kết hợp với các sản phẩm loa thanh, giúp tối ưu hóa diện tích, phù hợp đa dạng không gian.
Hiện tại, các dòng TV Bravia 2024 của Sony được sản xuất với các kích thước từ 43 inch đến 85 inch, phù hợp theo nhu cầu giải trí của người dùng.
Thành Luân​
 
Bên trên