Tại sao Samsung hỗ trợ điện thoại Galaxy cao cấp lên đến 7 năm

Thanh Thúy

Well-known member
Phó chủ tịch Samsung, Nicholas Porter, gần đây đã giải thích lý do tại sao công ty cung cấp các bản cập nhật hệ điều hành và bảo mật cho smartphone hàng đầu lên đến 7 năm.
Cuộc phỏng vấn được thực hiện bởi GSMArena cho biết, Porter giải thích rằng tất cả bắt nguồn từ dữ liệu phản hồi của người tiêu dùng khi việc kéo dài thời gian hỗ trợ có thể mang lại nhiều giá trị hơn cho smartphone, và những giá trị này đủ thúc đẩy Samsung mở rộng thời gian bảo trì và quản lý thiết bị.Các mẫu smartphone Samsung hỗ trợ cập nhật lên đến 7 năm.
Các mẫu smartphone Samsung hỗ trợ cập nhật lên đến 7 năm.

Với những nỗ lực này, Galaxy S24 trở thành dòng smartphone đầu tiên của Samsung được nâng cấp để hỗ trợ cập nhật bảo mật và Android kéo dài trong 7 năm. Porter tin rằng phần cứng hàng đầu của dòng Galaxy S24 đủ để thích ứng với sự phát triển trong tương lai và vẫn sẽ có giá trị sử dụng trong 2031. Cũng theo Porter cho biết người dùng có nhiều khả năng sử dụng điện thoại của họ lâu hơn, do đó việc các nhà sản xuất mở rộng hỗ trợ hệ thống là điều hợp lý.

Porter cho rằng Samsung hy vọng có thể cung cấp cho người dùng một môi trường an toàn theo cách phù hợp và bền vững hơn, đồng thời cố gắng đảm bảo sử dụng mượt mà và không ngừng cải thiện trải nghiệm của người dùng.

Samsung tin phần cứng của các thiết bị hãng vẫn đáp ứng được nhu cầu đến tận năm 2031.


Samsung tin phần cứng của các thiết bị hãng vẫn đáp ứng được nhu cầu đến tận năm 2031.

Không chỉ dòng cao cấp, Samsung hiện cũng đã tăng thời gian hỗ trợ cho các smartphone dòng Galaxy A như Galaxy A35 và Galaxy A55 trong 5 năm.
 
Bên trên