Tính năng trên Galaxy Watch cho phép xem giờ của hành tinh khác, bạn thử chưa?

tramnguyen

Well-known member
Samsung Galaxy Watch có thể giúp bạn xem giờ trên Sao Hỏa, Sao Thổ và nhiều hơn nữa!

Samsung Galaxy Watch có thể giúp bạn xem giờ trên Sao Hỏa, Sao Thổ và nhiều hơn nữa! - Ảnh: Samsung
Samsung vừa cho ra mắt tính năng mới trên dòng sản phẩm smartwatch Galaxy Watch của mình. Cho phép người dùng không chỉ xem được giờ Trái Đất, mà còn cả giờ trên tất cả các hành tinh khác trong hệ mặt trời.
Samsung đã hợp tác với Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA) để phát triển một loạt mặt đồng hồ mới, mỗi mặt dành riêng cho một hành tinh, để hiển thị dữ liệu thời gian thực của hành tinh đó. Mặt đồng hồ mới tên là Galaxy Time, có sẵn trên các đồng hồ thông minh Galaxy chạy hệ điều hành WearOS. Chủ sở hữu các dòng đồng hồ thông minh được hỗ trợ có thể tải trực tiếp mặt đồng hồ từ Google Play Store.

Galaxy Time được ra mắt vào ngày 31/3, theo thông báo của Samsung Đức. Tuy nhiên, liệu mặt đồng hồ này có được ra mắt toàn cầu hay không thì vẫn chưa rõ.

Để sử dụng thì người dùng cần tải mặt đồng hồ Galaxy Time và cài đặt

Để sử dụng thì người dùng cần tải mặt đồng hồ Galaxy Time và cài đặt - Ảnh: Samsung
Có tám mặt đồng hồ Galaxy Time khác nhau, khớp với số lượng hành tinh trong hệ mặt trời. Mỗi hành tinh có một hệ thống tính giờ độc đáo, vì thời gian trên từng hành tinh chạy nhanh chậm khác nhau, dựa trên nhiều yếu tố.

Giờ trên mỗi hành tinh được tính toán tỉ mỉ bằng cách quan sát tốc độ quay quanh trục của hành tinh và quỹ đạo quanh mặt trời. Với độ phức tạp của những phép tính này, Samsung đã hợp tác với ESA để đảm bảo chất lượng của dữ liệu thời gian được sử dụng trong Galaxy Time.

Ngoài giờ giấc, mặt đồng hồ mới còn có thể cung cấp khoảng cách từ các hành tinh đến Mặt Trời và Trái Đất

Ngoài giờ giấc, mặt đồng hồ mới còn có thể cung cấp khoảng cách từ các hành tinh đến Mặt Trời và Trái Đất - Ảnh: Samsung
Ngoài giờ giấc, mặt đồng hồ mới còn có thể cung cấp những thông tin hữu ích khác, bao gồm khoảng cách từ các hành tinh đến Mặt Trời và Trái Đất, số lượng mặt trăng, cũng như vị trí hiện tại và mùa tương ứng.

Samsung ghi nhận sự đóng góp của công ty truyền thông Leo Burnett, trong lần hợp tác trước đó cho chiến dịch sản phẩm Samsung Galaxy S8, đã sáng tạo ý tưởng ban đầu cho Galaxy Time. Ngoài ra, Metadesign, một công ty truyền thông khác ở Berlin, đã hoàn thiện thiết kế cho các mặt đồng hồ Galaxy Time.

Các bạn thấy tính năng này có độc đáo không?


CỬA HÀNG TRẢI NGHIỆM SAMSUNG
chuỗi cửa hàng uy tín giá tốt nhất thị trường
hotline : 0949.022.772
link mua sắm : https://cuahangsamsung.com/
 
Bên trên